overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: อยากเล่น Call Ot Duty 4 สเปกนี้เล่นไหวมั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default อยากเล่น Call Ot Duty 4 สเปกนี้เล่นไหวมั๊ยครับ

    AMD Athlon X2 3600+ no OC
    DDR2 RAM 512 Bus 667 x2 (1 GB)
    Galaxy GF 7300 GT DDR3 256 MB no OC
    ASUS M2N PV-VM

    มันจะเล่น COD 4 ลื่นมั๊ยครับ เล่นปรับได้ประมาณไหนครับ

    อ้อ ฝากอีกเกมส์ก็ละกันนะครับ Crysis ด้วยละกัน คิดว่ามันจะพอเล่นลื่นรึป่าวครับ

    2 เกมส์นี้น่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ถ้าจะเล่นคงต้องปรับต่ำสุดหมดทุกอย่างอะคับ

    น่าจะพอไหวนะคับ ต้องลองดู

  3. #3
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    COD 4 ผมว่าไม่ค่อยกินเสป๊คเครื่องเท่าไหร่นะครับ mediam น่าจะพอไหวนะครับ
    ส่วน Crysis นั้น ต้อง Low อย่างเดียวเลยครับ แด๊กเป๊คเครื่องมากๆ

  4. #4
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    สบาย ๆ ครับ

    ปรับ medium น่าจะได้

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    COD 4 ผมว่าไม่ค่อยกินเสป๊คเครื่องเท่าไหร่นะครับ mediam น่าจะพอไหวนะครับ
    ส่วน Crysis นั้น ต้อง Low อย่างเดียวเลยครับ แด๊กเป๊คเครื่องมากๆ

    Crysis นี่คงกินโหดเอาการจริงนะครับเนี่ย เห็นหลายคน conferm มาอย่างนั้น

    ปรับ low หมดที่ 800x600 จะลื่นมั๊ยครับ (RAM 1 GB เอง ง่ะ)

    แต่ COD4 ปรับกลางก็ลื่นแน่ๆ ใช่ป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    Crysis นี่คงกินโหดเอาการจริงนะครับเนี่ย เห็นหลายคน conferm มาอย่างนั้น

    ปรับ low หมดที่ 800x600 จะลื่นมั๊ยครับ (RAM 1 GB เอง ง่ะ)

    แต่ COD4 ปรับกลางก็ลื่นแน่ๆ ใช่ป่าวครับ
    ครับผม ตามนั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ตอนนี้เอา Crysis Demo มาลองเล่นบน notebook ก่อน

    Intel C2D T5500 1.6 GHz
    RAM 1.5 GB
    ATi Radeon X1600

    ปรับ low ทุกอย่างที่ 800x600 ครับ ผลปรากฎว่า ลื่นมากมายครับ ภาพก็สวยใช้ได้แล้วล่ะครับ รายละเอียดในฉากผมว่ามากโขอยู่ ยิงสิ่งของอะไรๆ ก็หักอยู่เหมือนกันครับ

    แต่

    แค่ปรับ low มันก็ทำเอา notebook ผมดับได้หลังจากที่เล่นได้แค่ 5 นาทีเท่านั้นเองครับ

    เพราะ เครื่องมันร้อนมากเหลือเกินครับ


    ก็เอาล่ะครับ ไว้ผมกลับบ้านเกิดผมเมื่อไหร่ ผมจะเอา Crysis ไปลองเล่นกับเครื่อง Athlon X2 3600+ ของผมละกัน (เครื่องนี้ไม่มีดับ)

    AMD Athlon X2 3600+ no OC
    DDR2 RAM 512 Bus 667 x2 (1 GB)
    Galaxy GF 7300 GT DDR3 256 MB no OC
    ASUS M2N PV-VM


    เดี๋ยวลองดูก่อนว่า RAM 1 GB จะลื่นพอมั๊ย (แต่ ผมว่า GF 7300 GT แรงกว่า 1600 Mobility นะ)

    ก็กะเล่นแบบ low หมด 800x600 ล่ะครับ

    ได้ความว่าไง จะมารายงานนะ (ถ้าไม่ลื่นจะได้ยัด RAM เพิ่ม)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •