overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: e6600 เล่นไคซิสต้อง oc เพิ่มไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default e6600 เล่นไคซิสต้อง oc เพิ่มไหมคับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ยิ่ง CPU แรงเท่าไหร่ยิ่งดีครับ
    เกมนี้ต้องการ CPU มากเหมือนกัน การ์ดจอด้วย

  3. #3
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ใช้ VGA อะไร เมนบอร์ดอะไร จะ OC อะไรผมว่าเกี่ยวที่ VGA นะครับ

    ขอข้อมูลเยอะๆหน่อย แค่ E6600 แค่นี้ตอบให้ไม่ได้อ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ม่ายจำเป็นงับ อยู่ที่กาดจอสำคัญกว่า... แต่ถ้า OC กะดีกว่างับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    ใช้ VGA อะไร เมนบอร์ดอะไร จะ OC อะไรผมว่าเกี่ยวที่ VGA นะครับ

    ขอข้อมูลเยอะๆหน่อย แค่ E6600 แค่นี้ตอบให้ไม่ได้อ่ะ
    ตอนนี้ใช้ 8600gt 2-3วันนี้จะเปลี่ยน 8800 gt แล้วคับ

  6. #6
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    ไหวครับ สบาย ๆ ผมใช้ 6600gt + athlon3200 ยังเล่นบน vistra สบาย ๆ เลย
    แต่ low ทุกอย่างนะ มันไม่ให้ปรับด้วย ถึงปรับได่ คงไม่น่าเล่นเท่าไร



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •