overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวนถามเรื่อง ( Shortcut ) Vista หน่อยครับ

  1. #1
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default รบกวนถามเรื่อง ( Shortcut ) Vista หน่อยครับ

    คือผมจะเอาออกไงครับ ^^" ( ไอ้ลูกศร Shortcut นะ)
    ใน XP ผมใช้โปรแกรม Tweak UI เอามันออกได้นะครับ (แต่ Vista มันใช้ตัวนี้ไม่ได้)
    รบกวนขอวิธีเอาออกด้วย นะครับท่าน หิหิหิ






  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ขออณุญาติ รอฟังด้วยคนครับ ...
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member EiZanG's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007
    Location
    รังสิต

    Default

    ตัวนี้ก็ทำได้เช่นเดียวกันครับลองๆดูนะครับ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by EiZanG View Post
    ตัวนี้ก็ทำได้เช่นเดียวกันครับลองๆดูนะครับ
    เกือบได้ละท่าน อีกนิดหนึง นะ
    ติ๊กถูกได้แล้วมี Error แต่ไม่ยอมหายไปนะ (วัยรุ่นเซ๊ง)
    มีแบบง่ายๆ กว่านี้ใหมครับ +_+






  5. #5
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ผมปิด UAC พอใช้ไปซักพัก ลูกศรมันจะหายไปเองครับ รีคอม ๆลๆ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=103329

  6. #6
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ลองไปโหลดใหม่ดูนะครับ Vista x64

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by Redmachine View Post
    ลองไปโหลดใหม่ดูนะครับ Vista x64
    ได้ละครับ
    ผมใช้ 64bit นะ ตอนแรกก็เลยไม่ได้ มาได้ตัว 64bit ของท่านเลยกดออกได้ ละ
    แต่ก็ขอบคุณทุกท่านนะครับ ที่ช่วย อะ




  8. #8
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ใช่ Vista ตัวเดียวเลยหรอครับ

    หรือ XP~ สลับ Vista

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by Apest View Post
    ใช่ Vista ตัวเดียวเลยหรอครับ

    หรือ XP~ สลับ Vista
    XP 32bit + Vista 64bit ขอรับ
    *XP มันรันเกมส์บางเกมส์ที่เป็น DX10 บ่ได้ นะ

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    555+

    ได้ของฟรีไปเรา อิอิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    ยินดีด้วยครับของผมก็กว่าจะแก้ได้ต้องได้ลงสามรอบกะวิสต้า64บิต



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •