overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ide ของ m2n-e

  1. #1
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default ide ของ m2n-e

    พอดีผมจะเสียบ cd-rom แล้วหาที่เสียบไม่เจอ
    เปิดในคู่มือก็แบบ งง คับ
    แล้ว usb ที่เสียบหน้าเคสนี่เสียบไงคับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    มันมี ide ช่องเดียวอะท่าน^^
    usb ก้อเรียงสายตามในคู่มือเลยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ตรงไหนอะคับ
    ไอตรงที่มันวางนอนไว้หรอคับ
    แล้วจะเสียบไงหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใช่แล้วคับ เสียบตรงนั้นเลย
    Last edited by kgb99; 3 Nov 2007 at 18:03:20.

  5. #5
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    วันนี้ผมเพิ่งประกอบมาหมาดๆ
    ตรงสายของพอร์ต USB สาย ground เป็นสายสีดำครับ
    Last edited by Pat_CSSU; 3 Nov 2007 at 18:29:26.

  6. #6
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    แล้วมันไม่ติดช่อง sata หรอคับ
    มันเสียบอย่างยากเลย

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    คือมันรองรับ IDE แค่ช่องเดียวครับ หรือ เสียบไดรฟ ได้แค่สองอย่าง เช่น ถ้าจะใช้ HDD ก็ได้แค่2ตัว แต่ถ้าจะใช้ DVD-ROM ที่เป็น IDE ก็ต้องเสียบช่องเดียวกับฮาร์ดดิส[IDE]ครับ เซต HDD master / OD slave




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    hdd ผมมีตัวเดียวคับ เป็น sata
    ส่วน dvd ก็มีตัวเดียวเช่นกัน เป็น ide
    ยังไม่ได้ลองเสียบเลยคับ เสียบยากมาก

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่เห็นยากนะคับ ก้อเสียบ ide ก่อน แล้วค่อยเสียบ sata คับ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •