overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: s41 กับ DotA

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default s41 กับ DotA

    พอเล่นๆไปแล้วเป็นจอฟ้าอะคับ
    ผมก็ได้หาๆวิธีการแก้ปัญหาอะคับรุ้สึกจาเป็นที่ การ์ดเสียง ผมเลยจามาขอไดร์เวอร์การ์ดเสียงจากเพื่อนๆหน่อยคับ
    หรืออาจจะไม่ใข่อาร์ดเสียงก็ได้ครับ ถ้าเพื่อนคนไหนทราบก็ช่วยทีนะคับ ขอบคุณคับ
    Last edited by DoiT; 5 Nov 2007 at 02:49:36.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เป็นเช่นกัน รอคนต่อไปนะครับ!

  3. #3
    OverclockZone Member loneliness's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    Information Technology Rangsit University

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=68090 บอร์ดนี้ เรย ประมาณ หน้า 5 ละมั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณคับต้องขอไปลองก่อนนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ผมก็ เป็นตลอดแรกๆนะ แต่ก็ ได้ ไดว์เวอร์การ์ดจอ ใหม่ก็ ไม่มีปัญหาอ่ะครับ ตอนนี้ผมใช้ ไดว์เวอร์การ์ดจอของ lg ที่มีคนนำมาแจกอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member maikup's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    คือหลักๆมันมีปัญหาจากไดร์ฟเว่อซาวการ์ดอ่ะครับ

  7. #7

    Default

    เอาอันนี้ไปลงเลยคับเจอมาแบบเดียวกันเลย
    http://www.versiontracker.com/dyn/moreinfo/win/134494 แล้วหาที่ Download WDM_R175.exe Now (File Size: 24.6M) ผมทำแล้วหายคับไม่ได้ไงก็มาช่วยกันแก้อีกที setup แล้วรีสตาททีนึง แล้วลองเล่นดูคับ

  8. #8
    OverclockZone Member maikup's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    ^
    ^
    ^
    อันนี้เลยครับ ผมก็ใช้อยู่เหมือนกัน หายจอฟ้าแน่นอนครับสำหรับ DotAปัญหามันไม่ได้มาจากDriver การ์ดจอหรอกครับ เป็นซาวการ์ดซะมากกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member j_kuekul's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Nonthaburee

    Default

    เห็นด้วยกับ Driver Sound Card นะครับ เปลี่ยนแล้วหาย จำไม่ได้ว่าใช้ Sound รุ่นไหน แต่เป็นที่ Sound จริงๆ

  10. #10
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    เง้อผมเป็นคนวิเคราะห์ปัญหาbluescreen ของ Dot-A คนแรกเลย ทำไมไม่มีใครให้เครดิตผมเลยอะ
    ต้องหาโหลดsound ตั้งแต่ WDM175 จึ้นไปมาลงนะครับ
    ส่วนDriver จากเวบ LG ผมก็เป็นคนเอามาลงจนป่านนี้ทั่วพันทิพใช้กันยังไม่มีใครให้เครดิตกันเลยนะนี่ลืมผมไปแล้วเรอะ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆ คับ ตอนนี้เล่นได้ปกติแล้วคับ

    แต่ที่ Device Manager มันยังหาไดร์เวอร์ Modem Device on High Difination audio bus มันคืออะไรพอรู้มั่ยคับ

    ช่วยอีกนิดนะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    Modem Device on High Difination audio bus มันคืออะไรพอรู้มั่ยคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •