overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: q media bar หาย ?!?

  1. #1
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default q media bar หาย ?!?

    q media bar หาย จริงๆก็ไม่ใช่โปรแกรมสำคัญอะไรเพียงแต่สงสัย คือลงปุ๊บจะใช้ได้เลยปกติ แต่พอ restart กลับมา มันจะไม่ boot ขึ้นมา ดูใน process ก็รันอยู่ end process เปิดเองก็ไม่ขึ้น ตอนแรกก็นึกว่าเป็นที่ มันยังไม่ compatible กับ xp ตอนนี้ใช้ vista อยู่ อาการเหมือนกันเปี๊ยบ เลยอยากรู้ว่ามีใครเป็นบ้างไม๊ หรือผมแปลกอยู่คนเดียว

  2. #2
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ไม่นะคร้าบ ปรกติผมใช้บน xp มานก็ขึ้นนะครับ แต่หลังๆ เริ่มไม่ลงเพราะมานไม่ได้ใช้อ่ะคร้าบ

  3. #3
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ง่า สรุปผมหายอยู่คนเดียวทั้งบน xp และ vista หรือนี่ - - แปลกจัง

  4. #4
    OverclockZone Member kt15's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    ผมก็ไม่ขึ้นอ่ะคับ อยากใช้เหมือนกันอ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ดีจายจริงๆ เจอคนมีอาการเหมือนกัน หุหุ นั่งรอผู้รู้ต่อไป

  6. #6
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ผมได้วิธีแก้ละนะครับ ผมลองไปโหลด q media bar จากเว็บ BenQ malaysia มาลงทับ ตอนนี้ใช้งานได้ปกติแล้วครับ คุณ kt15 ลองทำดูนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kt15's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    จะลองทำดู ครับ ขอบคุณมากๆๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Giken's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ หายจนลืมไปแล้วว่าโปรแกรมนี้ด้วย :P

  9. #9

    Default

    ขอขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ผมก็หาย จนรำคาญลบทิ้งไปเละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •