overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: x2 3600+ อยากจะอัพใหม่แนะนำหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default x2 3600+ อยากจะอัพใหม่แนะนำหน่อยครับ

    ตอนนี้ใช้ x2 3600+ 65nm อยู่คับ พอดีอยากจะถามเพื่อนๆซักหน่อย
    ว่าถ้าจะอัพ อัพเป็นรุ่นไหนดีครับ กำลังจะได้ m2n-e ครับ
    จะเอามาไว้ลากครับหรือใช้3600+ต่อไปไม่ต้องเปลี่ยน คืออยากจะได้ซักประมาณ3G+อ่ะคับ
    แบบนิ่มๆ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Mci's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=4190

    ตัวเนียะ 3GHz พอดี...ว่าแต่จะเอาไปทำไรเหรอนั่น ไม่ทำไรมากก็ x2 3600+ ก็เหลือแหล่แล้ว หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ไม่ใช่ครับ คืออยากจะอัพมาไว้ลากให้ได้ซัก 3G+ อะครับ
    มีรุ่นไหนบ้างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    พวก 5600+ ก็ได้นะครับ L2 1MB ^^ ลาก 3GHz น่าจะได้

  5. #5
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ก็จัด x2 3600+ ไปที่ 9.5*316 ครับ หาซิงค์แจ่ม ๆ มาลงเย็นเจี๊ยบถึงใจ

  6. #6
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ตามที่ คุณ Spellreal ว่ามาครับ ถ้าจะเปลี่ยน cpu ตอนนี้ รอ ปีหน้าดีกว่า เท่านี้คล๊อกไปก็ใช้คุ้มแล้วล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ขอบคุณครับ พอดีกำลังจะขายต่อให้เพื่อน2000อ่ะครับ
    เลยไม่รู้ว่าจะอัพเป็นรุ่นไหนดี อีกอย่างยังไม่ได้ลองกับ M2n-e เลย -*-

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    MOD ไม่งั้น ลุ้นเหนื่อย ลองดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    เปลี่ยนเป็น x2 4000+ ดีมั้ยครับ พอดีจะต้องขายอ่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ไม่รอเป็น 3หัวเหรอ?

  11. #11
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    3600+ ก็พาไป 3G ได้ครับ ผมเคยใช้อยู่ไปได้ 3.31 นิดๆ แต่ร้อนนรก ไฟ 1.55 -*- Temp : Idle 50 Full 75 ต้องใช้ซิงค์ดีๆ นิดนึงครับ ผมใช้กับ Tuniq ก็เหลือ Idle 45 Full 60 แหล่มเลย

    ใช้กับ Abit KN9Ultra ราคาพอๆ กะ M2N-E(มือสองนะ) แต่ปรับไฟได้มากกว่า และแรงกว่าครับ

    หรือถ้าขยันเล่น ไปเล่น DFI โลด แรงกว่า แต่ก็แพงกว่า Abit ตัวที่ผมแนะนำและ M2N-E มาก

  12. #12
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ถ้าจะเปลี่ยนจริงๆแนะนำ5200+ นะครับเพราะL2มัน1024*2 แล้วจะเห็นความแตกต่างครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    M2N-E ที่ว่าของผมเองแหละครับ (ทำโปรเจคงบหมดเลยต้องขาย)
    เดี๋ยวเช้าจะไปส่ง EMS ให้(ตอนนี้เล่นร้านครับไม่มีเครื่อง เพราะยัดลงกล่อง+air bubleแล้ว)
    แรมต้องทน Bus สูงๆด้วยนะครับ
    ถ้าไม่ทนก็จะได้ประมาณ 2.59GHz (ทดแรมเอา)
    ส่วน 4000+ จะพาไปถึง 2.8GHz สบายๆครับ
    3600+ คุ้มแล้วครับ ถ้าจะเล่นของแรงหา ตัว L2 2MB ดีกว่าครับ
    ปล.เมื่อวานรับโทรศัพท์แทบไม่ทันมีคนโทรมาเพียบ
    แต่เมื่อจองไว้คิวแรกผมก็ต้องขายให้คิวแรกนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •