overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนถามหน่อยค่ะ

  1. #1
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Unhappy รบกวนถามหน่อยค่ะ

    คือว่าจะฟอร์เม็ตเครื่องค่ะ แล้วที่นี้ก็ใส่แผ่นซีดีที่บู๊ตไป มันก็ขึ้นคำว่า No emulation ตลอดเลยค่ะแล้วก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่ทราบว่าอาการอย่างนี้เป็นเพราะอะไร และจะแก้ยังไงดีค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอาแบบละเอียดกว่านี้ได้ใหมครับ จะฟอร์แมท จะลงใหม่ หรือทำขั้นตอนอะไรถึงหน้าไหนบ้างแล้ว เคยทำหรือยังครับ หรือทำครั้งแรก .... อีกทีครับ

  3. #3
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by O-Man View Post
    เอาแบบละเอียดกว่านี้ได้ใหมครับ จะฟอร์แมท จะลงใหม่ หรือทำขั้นตอนอะไรถึงหน้าไหนบ้างแล้ว เคยทำหรือยังครับ หรือทำครั้งแรก .... อีกทีครับ

    จะฟอร์แมทเครื่องค่ะ วินโดร์ xp
    ทีนี้ ก็เปิดเครื่องแล้วใส่แผ่นซีดีลงไป เครื่องก็เริ่มบู๊ตที่ซีดี แล้วก็ขึ้นคำว่า
    Boot from ATAPI CD-RM:
    No Emulation
    แล้วหน้าจอก็ค้างเลยค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member Zero_Master's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนแผ่นแล้วเหมือนเดิมป่าวคับ

  5. #5
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นดูครับ ไดร์ฟอาจจะไม่อ่านหรือแผ่นเสียครับ ลองดูก่อน

  6. #6
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Smile

    ขอบคุณค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member toshi's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006

    Default

    เปลื่ยนแผ่นไม่ได้ ก็เปลื่ยน Drive CD



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •