overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: 3DMark06 performance on Phenom 9700

  1. #1
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default 3DMark06 performance on Phenom 9700

    มาดูความแรงของ Phenom กันครับต่อครับ

    หลังจากที่ยกแรกเป็น PI ยกสองเป็น Crysis มาต่อกับยกสามด้วย 3Dmark06 ครับ

    mem set ตาม SPD เป็น 5 5 5 18 นะครับ แต่ CPU-Z มันเอ๋อ เห็นเป็น 5 5 7 18 คงต้องรออัพเดตของ CPU-Z ครับ

    เทสกับบอร์ด RD790 ซีพียู OC ที่ 3Ghz นะครับ Phenom X4 9700 จริงๆ รันที่ 2.6GHz.



    Why CPU-Z shows Phenom X4 only have single channel?

    That's because PhenomX4 have two memory controller, one controller controls one memory module. In this way when system performing multiple task, the performance may boost little higher.
    http://www.expreview.com/news/hard/2...85d6811_1.html

  2. #2
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    cpu score โหดดีจิงๆ ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    แจ่มเยย

  4. #4
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    อารายวะ Qx 6850 แรงกว่า บ้าจริง

  5. #5
    OverclockZone Member qc2404's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ช้ากว่า QX6850 อีก

  6. #6
    OverclockZone Member Nash66's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ใกล้ๆในใจคุณ

    Default

    oc แล้วเหรอครับ บัส 200 เอง สงสัยแรมเลขคี่ซิ้งเกิลด้วยป่าวง่ะ แต่ไม่แปลกใจถ้ามันช้ากว่าอ่ะนะ ยอมรับได้ แค่สงสัยมีไรใหม่ๆแบบเห็นได้ชัด ไฟ1.1เองเหรอ 4 คอร์เย็นสบาย 3G ก็โอเค

  7. #7
    OverclockZone Member j_tww's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2007
    Location
    โรงแก้วข้างสนามบินสุวรรณภูมิ

    Default

    socket AM2 กับ AM2+ นี่เหมือนกันรึเปล่าครับ ถ้าไม่เหมือนนี่ถ้าจะใช้ Phenom ต้องซื้อบอร์ดใหมเหรอครับ อ้วกแตกเลยงานนี้

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nash66 View Post
    oc แล้วเหรอครับ บัส 200 เอง สงสัยแรมเลขคี่ซิ้งเกิลด้วยป่าวง่ะ แต่ไม่แปลกใจถ้ามันช้ากว่าอ่ะนะ ยอมรับได้ แค่สงสัยมีไรใหม่ๆแบบเห็นได้ชัด ไฟ1.1เองเหรอ 4 คอร์เย็นสบาย 3G ก็โอเค
    น่าจะยังไม่ได้ overclock นะครับเพียงแต่ตัวคูณมัน 15 เลยอยู่ที่ 3GHz ไงครับ

  9. #9
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by j_tww View Post
    socket AM2 กับ AM2+ นี่เหมือนกันรึเปล่าครับ ถ้าไม่เหมือนนี่ถ้าจะใช้ Phenom ต้องซื้อบอร์ดใหมเหรอครับ อ้วกแตกเลยงานนี้
    บอร์ดAM2บางรุ่นรองรับ phenom นะครับ ต้องลองเช็คดู

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by Nash66 View Post
    oc แล้วเหรอครับ บัส 200 เอง สงสัยแรมเลขคี่ซิ้งเกิลด้วยป่าวง่ะ แต่ไม่แปลกใจถ้ามันช้ากว่าอ่ะนะ ยอมรับได้ แค่สงสัยมีไรใหม่ๆแบบเห็นได้ชัด ไฟ1.1เองเหรอ 4 คอร์เย็นสบาย 3G ก็โอเค
    โดนวางยานิดหน่อย

    พูดไม่ตรงกับภาพ

    หรือถ้าพูดถูกต้องว่า OC ก็มีอีกทางคือ ปลดล็อคตัวคูณไงครับ

    จากตัวคูณ 13 เป็น ตัวคูณ 15

    แล้วอีกอย่างนึง ใช้แรม Dual จริงหรือปล่าว แต่เขาบอก Dual ก็คงต้องเชื่อเขาอ่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ลาก่อนamd

  12. #12
    OverclockZone Member Kmod's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2007

    Default

    รอดูค่าตัว

  13. #13
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    oc ด้วยตัวคูณ ผมว่า มันให้ผลไม่ดีเท่า oc fsb นะคับ

  14. #14
    OverclockZone Member hahaturnback's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    รอดู กันต่อไปครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ส่วนตัวผมว่า..ไม่คุ้มค่ากับการรอ

  16. #16
    OverclockZone Member occlubssk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    -*- ผมแบบนี้ไม่น่าคุ้มอย่างว่า

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ราคาเปิดมาเจ้า 9500 ถูกกว่า Q6600 และ Q9300 ที่จะออกหน่ะครับ
    ก็สมเหตุสมผลดีที่ AMD ตั้งราคามาต่ำ ใช้ราคา+คุณภาพต่อ Watt มาสู้แทนความแรง

  18. #18
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    ไม่ประทับจัย

    ใช้ตัวเดิมต่อไป

  19. #19
    กร๊ากกกกกกกกกกกก Master
    Join Date
    27 Jan 2007

    Default

    เมื่อก่อนค่ายอะไรว้าาาาาา บอกว่าจะไม่เล่นสงครามราคา แต่ตอนนี้ดันกลืนน้ำลายตัวเอง

    ก็บอกแล้วไงให้มัดกะแหนม รับรองขายดี

    กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  20. #20
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    กรุณาเลิกแขวะค่ายโน้นค่ายนี้เถอะท่าน
    ผมว่ามันไม่ได้ช่วยให้ Intel หรือ AMD แรงขึ้นหรอก
    มันมีแต่สร้างความเกลียดชังและไร้ซึ่งสามัคคี
    ตอนนี้ผมเองก็เลิกแล้ว เพราะตอนนี้ลองใช้ทุกค่ายมีตังซื้ออันไหนก็ลองดูหมด
    ข้อดีข้อเสียก็เจอมาแล้วต่างคนต่างมีส่วนดีของตนเอง ลองถามใจตัวเองชอบค่ายไหนซื้อค่ายนั้นส่วนอีกค่ายจะเป็นอะไรช่างเขา

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •