overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: ใครใช้ SAAG ระวังปัญหานี้ด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Exclamation ใครใช้ SAAG ระวังปัญหานี้ด้วย

    ใครที่ใช้ลำโพง SAAG ระวังปัญหาเรื่องขั้วบัดกรีที่มันไม่แน่นด้วยนะครับ ผมใช้มาสองตัวเจอปัญหาแบบเดียวกันเลยคือ ขาไอซีจะลอยออกมาแจกลายวงจร ทำให้ไม้สามารถใช้งาน SUB WOOFER ได้

  2. #2
    OverclockZone Member sawamura's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007

    Default

    เหมือนผม เลย SUB ไปแล้วๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ของผมก็ ซัฟวูปไปแล้วอ่ะครับ
    อาการคือ เสียบไฟเปิดติด มีเสียงอื้อๆออกจากดอกซับ(ไม่ไช่เสียงเพลงนะ เสียงอื้อๆเฉยๆ)
    แต่เสียบเพลงต่อเข้าไปไม่มีเสียงทั้งเซทเทอไล้ ทั้งซัปเลย เหมือนอาการที่ไม่มีสันยานอินพุทเข้าไป ไครรู้มั่งครับว่าเปนไร ช่วยที

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ของผมใช้มา6-7ปีละครับ ตัวสีขาว2.1 820wอะ ยังใช้ดีอยู่เลย สงสัยโชคดี

  5. #5
    OverclockZone Member mrhelix's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    E-SAAN

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    ของผมก็ ซัฟวูปไปแล้วอ่ะครับ
    อาการคือ เสียบไฟเปิดติด มีเสียงอื้อๆออกจากดอกซับ(ไม่ไช่เสียงเพลงนะ เสียงอื้อๆเฉยๆ)
    แต่เสียบเพลงต่อเข้าไปไม่มีเสียงทั้งเซทเทอไล้ ทั้งซัปเลย เหมือนอาการที่ไม่มีสันยานอินพุทเข้าไป ไครรู้มั่งครับว่าเปนไร ช่วยที
    ผมว่า IC ภาคขยาย เดี้ยงครับ อิอิ ผมเปลี่ยน 2 รอบแล้น

  6. #6
    OverclockZone Member Invisible's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    KMIT

    Default

    ของผม ใช้ 2.1 ซื้อมาเกือบ 5 ปีละ ปัจจุบัน ใช้งานได้ดีอยู่เลย
    แต่มีปัญหาที่ตัว Volume ละ
    ต้องหมุนให้มันดังทั้ง2ข้าง ถ้าหมุนปกติมันจะออกข้างเดียว

  7. #7
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by mrhelix View Post
    ผมว่า IC ภาคขยาย เดี้ยงครับ อิอิ ผมเปลี่ยน 2 รอบแล้น
    ขอบคุณมากครับ
    เดี๋ยวจะหาประแจ6เหลี่ยมมางัดออกมาดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    แก้ไขด้วยการบัดกรีซ้ำไปที่จุดเดิมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by fist007 View Post
    แก้ไขด้วยการบัดกรีซ้ำไปที่จุดเดิมครับ
    ตามนี้ครับ ลองดูจุดที่บัดกรีเก่าขึ้นสนิมหรือเปล่า ถ้ามีก็บัดกรีซ้ำลงไปครับ

  10. #10
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    Quote Originally Posted by fist007 View Post
    แก้ไขด้วยการบัดกรีซ้ำไปที่จุดเดิมครับ
    ตามนี้เลย
    ..................................
    ตัวขาวผมก็ใช้มานานแล้วนะ 5-6ปี ยังดีอยู่เลย

  11. #11
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    โต๊ะคอมท่าน camera นี่เทพจิงๆครับ นับถือๆ

  12. #12
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    ใช้มา 2 ปี ตัวขาวๆ ยังใช้ได้ดีอยุ่เลย

  13. #13
    OverclockZone Member IIWS's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default

    ขอถามนิดนึงคับผมใช้ตัว 10s อยู่รู้สึกว่าเบสมันบวมๆ ไม่ทราบมีวิธีแก้มั้ยคับ

  14. #14
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ไอ้saagนี้ผมว่ามันพังยากเหมือนกันนะ ก็ไอ้ข้างห้องผมมันเปิดแข่งกับผมทุกวัน ลำโพงมันตัวไม่กี่ร้อยเอง

  15. #15
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    ผมก็ใช้มา 2 ปีแล้วตัวดำๆ 750w

    มันก็ทนดีนะ

  16. #16
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เหอๆ 10S สู้ๆ

  17. #17
    OverclockZone Member เด็กอ่อน's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    นาป่า ชลบุรีคร้าฟ ^^

    Default

    ผมใช้มาตัวแระ SAAG

    พังทุกตัว *-* 555+

  18. #18
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ผมว่าตามการใช้งานนะ เปิดอัดมันก้อต้องพังตาม ถ้าเปิดแบบพอดีมันน่าจะได้เรื่อยๆ ผมใช้มา
    2ปีและ เปิดเรื่อยๆ ประมาณ 50% ยังไม่มีอาการ เสียงยังดีทุกอย่าง ซาวด์ออนบอร์ดด้วย
    ใช้ M/B GA -P31DS3L เสียงดีกว่า M/B ASROCK ที่เคยใช้เยอะเลย

  19. #19
    OverclockZone Member เด็กอ่อน's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007
    Location
    นาป่า ชลบุรีคร้าฟ ^^

    Default

    Quote Originally Posted by mu.fc.champ View Post
    ผมว่าตามการใช้งานนะ เปิดอัดมันก้อต้องพังตาม ถ้าเปิดแบบพอดีมันน่าจะได้เรื่อยๆ ผมใช้มา
    2ปีและ เปิดเรื่อยๆ ประมาณ 50% ยังไม่มีอาการ เสียงยังดีทุกอย่าง ซาวด์ออนบอร์ดด้วย
    ใช้ M/B GA -P31DS3L เสียงดีกว่า M/B ASROCK ที่เคยใช้เยอะเลย
    ของผมซื้อ SAAG มาได้ 2 อาทิตย์ ซัพแตกแระ อัดเต็มที่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •