overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Driver nVidia ตัวไหนดี-ใหม่สุดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default Driver nVidia ตัวไหนดี-ใหม่สุดครับ

    Driver nVidia ตัวไหนดี-ใหม่สุดครับ ของผมใช้การ์ดซีรี่ย์6อยู่ ขอลิ้งค์โหลดด้วยครับ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ถ้าถามถึงใหม่สุดก็คงต้องเป็น 169.04 beta เเต่ผมว่า VGA Series 6 เเนะนำให้ใช้ 93.71 94.24 ดีกว่าครับ หรืออาจเล่นตัว 163.71ก้ได้ครับ มันเสถียรกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Thumbs up

    บอกSeries เเต่ไม่บอกรุ่น ไม่บอกสังกัด มันต่างกันที่ตรงนั้น

    เอาเป็น6200เเล้วกัน ใช้ตามที่ท่านข้างบนบอกดีเเล้วครับ เเละถ้าAGPก็หา๊Upส่วนของDriverด้วย เอามาทั้งPlatformเลยก็ดี เพิ่มให้อีกก็ ngo9792, DNA9424, 163.75, 169.04Beta

    ตัวล่าสุดนี่ยังนั่งเล่นอยู่ตอนนี้ครับ สลับโหมดเเล้วรู้สึกว่าไปได้ดีกว่า บางตัวค้างเล็กน้อย อย่างอื่นยังไม่ได้ลองครับ อาจเป็นที่chipset ถ้าใช้ืืืืnvidiaอยู่ก็น่าจะดีกว่าของผม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Nov 2007

    Default

    nvidia gf6200 ตัวที่ไม่มีพัดลมใช้ driver ไหนดีครับ ตอนนี้ 162 อยุ่

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by cinz View Post
    nvidia gf6200 ตัวที่ไม่มีพัดลมใช้ driver ไหนดีครับ ตอนนี้ 162 อยุ่
    ใช้เหมือนกันเลย คุณ OC ได้มั้ยอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member okinava30's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    นครราชสีมา-หัวทะเล ชมรม โคราชรักหมา แดกแมว

    Default

    ผมใช้6200อยู่ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Thumbs up

    ลองมาอีกเเล้ว169.09 ดูชื่อเเล้วถูกใจ ปรับหลายอย่างเเล้วมันไปได้ไม่ค่อยสะดุด เเต่ถ้าMainboardเป็นnvidiaด้วยก็น่าจะดีกว่า ใส่ntuneเเล้วปรับรายละเอียดได้เยอะ ถ้าเป็นยี่ห้ออื่นได้เเค่Temp กะ Clock
    ลองปรับในเเบบClassicเเล้วบางค่าไม่มีให้เลือก หรือปรับเเล้วมันคืนค่าเดิม เเต่เเบบModernปรับได้ละเอียดกว่า ปรับหยาบๆเเบบClassic เเล้วค่อยไปเก็บรายละเอียดต่อก็ได้ เพราะถ้าใช้เเบบใหม่มันละเอียดหาจุดเริ่มต้นยาก

  9. #9
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ผมใช้ 169.09 แล้วดูเหมือนว่ากาดจะไม่รับ ไม่เป็นไร ลงแล้วเป็นจอใหญ่อย่างเดียวปรับไม่ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •