overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ผมใช้x1600pro256m/128bแล้วเล่น winning9 แล้วทำไม่เป็งงี่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member eadkimoet's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สะเมิง-แม่ริม (เชียงใหม่)

    Default ผมใช้x1600pro256m/128bแล้วเล่น winning9 แล้วทำไม่เป็งงี่ครับ

    ผมใช้x1600pro256m/128bแล้วเล่น winning9 แล้วทำไม่เป็งงี่ครับ
    มันเป็นเส้นๆครายกระจกเงาอะครับหรือว่าเป็นที่การ์ดจอครับช่วยบอกที่ครับ
    ปรับ 1024*768 high ครับ
    celeronD 3.06 775
    ram 512 ddr2
    man foxconn 945

    ช่วยบอกที่ครับขอบคุนล่วงหน้าครับ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ปลดความละเอียดลงยังเป็นไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member eadkimoet's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สะเมิง-แม่ริม (เชียงใหม่)

    Default

    เป็นครับ low เลย เเต่มันไม่กระตุกนะเเค่มันเป็นเส้นอะครับT_T
    ช่วยที่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    x1600pro
    เล่น ได้สบายมาก
    ส่วนcpu นี้ไม่แน่

    ถ้าไม่ไหว

    ลองๆๆ ลง window ใหม่
    เพราะอาจไม่เกียว กับ hw ก็ได้

    แต่ถ้าจะเกียว ก็ cpu มันอ่อนละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member eadkimoet's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สะเมิง-แม่ริม (เชียงใหม่)

    Default

    cpu 3.06 คล็อก 3.69 window ก็ลงใหม่เเล้วครับ 2006 v.1
    harddisk ผมเป็น IDE อะครับจะเกี่ยงไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ลองอัพเดตไดร์เวอร์ดูครับผมก้อใช้ X1600Pro อยู่เหมือนกันก้อปรกติดีปรับเท่าคุณเลยครับ
    ตอนนี้ไดร์เวอร์ออกมาใหม่แล้วลองดรับ https://support.ati.com/ics/support/...e&folderID=293 โหลด Microsoft .NET Frameworkมาด้วยนะลงก่อนลง
    ไดร์เวอร์ 6.10 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    ็ปรับหน้าจอกี่ Hz อ่ะ ลองปรับเยอะ ๆ ดูจอเก่าหรือเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ลองไปเคลมดูครับ เผื่มการ์ดมีปัญหา ขอเปลี่ยนเลย
    ตัวนี้เมื่อก่อนก็ใช้ครับ ภาพสวยเนียนเลย
    แต่ตอนนี้ใช้ GARAXY6600GT ผมว่ามันแรงกว่าอะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •