overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: DX10ใช้กับWinxP ได้หรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default DX10ใช้กับWinxP ได้หรือเปล่า

    DX10ใช้กับWinxP ได้หรือเปล่า ?หรือต้องใช้กับ Vista เท่านั้น

    พอดีผมเปลี่ยนการ์ดจอใหม่ AGP Sapphire 2600PRO
    ( จริงๆๆอยากได้ 2600XT แต่อยู่บ้านนอก เลยหาของยาก )

    ผมใช้ Barton2600-M OC 2.4GHz
    Ram Rox 512*2 400MHz@2-3-3-4@2.8V.
    Abit AN7
    Ennermax 460 W
    HDD 80*2 GB SATA 150 Raid 0( 2 ไดร์ฟ )
    HDD 320 GB IDE ( 1 ไดร์ฟ )
    CD-Rw Combo 2 ไดร์ฟ
    DVD Rw 1 ไดร์ฟ

    ถามอีกข้อนึง อุปกรณ์ทั้งหมดนี้ในเครื่อง
    Ennermax 460 W จะจ่ายไฟพอหรือเปล่า ?


    ขอบคุณมากครับ ที่สละเวลาอันมีค่าของท่าน
    มาตอบเครื่อง Com เก่าๆของผม

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ดัน... หน่อย..ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    WinXP ยังไม่ Suppost DX10 ครับ ล่าสุด Supost ถึงแค่ DX 9.0c ครับ สำหรับ DX10 ต้อง Vista เท่านั้นครับ เครื่องท่านแรงแล้วใช้ Vista สบายครับ อ๋อแรม 2 GB. จะดีมากเลยครับ ถ้าเล่น Vista

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ไหวอยุ่แล้วครับ แต่ผมว่า CPU มันน่าจะเป็นตัวถ่วงนะครับ แต่ 2600Xt DDR4 นี้ ผมว่าแรงนะครับ น่าจะแรงกว่า 2600pro มากด้วยละครับ ราคาก็ไม่ได้ทิ้งกันมาก ผมว่าอดเปรี้ยวไว้กิน หวานดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    DX9.0L มาข่าวลืมมาช่วงนึงอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    คืองี้ครับ ถ้าท่านจะซื้อกกราฟฟิกการ์ดที่เป็น DX10 มาเสียบบน คอมที่เป็น XP ถามว่าทำได้มั๊ย
    ตอบว่าทำได้ครับ แต่วินโดวมันจะให้การ์ดตัวนั้นทำงานกับ DX9 ซึ่งมันก็ทำได้ดีครับ แต่ถ้าจะให้วินโดว XP มาลง DX10 ทำไม่ได้ครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    แต่ CRYSIS มันจะมีผมกัน DX10 แค่ใน very high

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    คืองี้ครับ ถ้าท่านจะซื้อกกราฟฟิกการ์ดที่เป็น DX10 มาเสียบบน คอมที่เป็น XP ถามว่าทำได้มั๊ย
    ตอบว่าทำได้ครับ แต่วินโดวมันจะให้การ์ดตัวนั้นทำงานกับ DX9 ซึ่งมันก็ทำได้ดีครับ แต่ถ้าจะให้วินโดว XP มาลง DX10 ทำไม่ได้ครับ
    ตามนั้นเลยครับ
    ถ้าใช้
    XP รันที่ DX9
    Vista รันที่ DX9 / DX10

  9. #9
    OverclockZone Member renorzeta's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    crysis จะลื่นกว่าเมื่อรันที่ dx10 คับ อันนี้ ฝรั่งเค้าพูดๆกัน ปล กว่าผมจะได้เล่น crysis แบบ fuul very high ก็คง จะ กลางปีหน้าตอนนี้ใช้คอมรุ่น ปู่ปายก่อน เหอๆ -*- medium ก็ เล่นได้ ลื่นอยู่ -*- แต่ของ texture กะ shader high ก็พอทำใจเล่นได้ -*-

  10. #10
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แล้วคุณจะเห็นหลายสิ่งหลายอย่างใน DX10 ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน อุอุ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •