overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Specนี้ เล่น BF2 (Battle Field2) ไหวปะครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default Specนี้ เล่น BF2 (Battle Field2) ไหวปะครับ?

    Specนี้ เล่น BF2 (Battle Field2) ไหวปะครับ?

    Pentium4 3.0Ghz
    Ram 512x2 = 1Gb
    ** ใส่ การ์ดจออันไหนดีครับ ที่พอเล่นได้ไม่กระตุกนะครับ ปรับกลางๆ
    -R9550 256mb DDR 2 << อันนี้จะกระตุกปะงับ ปรับกลาง


    ปล. ถ้าไม่ไหวจิงๆจะได้ทุ่มซื้อการ์ดจอ Hd2600XT มาใส่

    ปล. ใช้เล่นแค่ 1ปี เด๋วก็ไปเรียนต่อต่างปาเทศแล้ว
    อันไหนคุ้มดีงะ ทีพ่อเล่นไม่กระตุก

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    9550 กลางๆ เล่นใหว

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ปานกลางหมด ลื่นๆครับ แต่ 9550นี้ ถ้าซื้อมาไม่ OC มันจะไม่แรงนะครับ แต่ ถ้าดันนี้ แรงสุดๆเลยละครับ ของผมตัว DDR1 ปรับปานกลาง-เงาสูงสบายๆเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    งั้นจาได้ มะซื้อ HD2600XT อิอิ เกบตังไว้ ขอบคุงงับ
    เอ่.. หรือซื้อดีหว่า ใช้1ปี คุ้มไม๊งะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Nov 2007

    Default

    โอเค ครับ ขอบคุงมกา ^_^
    แล้วเราจะหาตัวที่ oc ได้จากไหนหว่า

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    กลางๆ อาจจะตุกนิด ออกมาทาง Low บางอัน นะ ถึงจะลื่น

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    P4 3.0 GHz กับ RAM 1 GB และการ์ดจอ Radeon 9550 DDR2 ตัวนี้เล่นกลางได้ครับ แต่ถ้าจะเอาให้ลื่นจริงๆ เลยน่ะ

    ปรับคุณภาพโดยรวมปานกลางมาเลย

    พื้นผิวปรับ ปานกลาง
    ที่เหลือก็ลดเอานะครับ
    แสงและเงาแบบ Dynamic ปิดไปเลยครับ
    AA อย่าเปิดนะ มันจะหน่วงมาก ระยะการมองเห็นเอาแค่ 90 พอแล้ว

    ความระเอียดหน้าจอ เอา 800x600 พอครับ เพราะ ถ้ามากกว่านี้มันจะใช้ RAM เกิน 1 GB ได้ครับ (1024x768 ใช้ประมาณ 1.3 GBกว่าๆ)

    RAM ไม่ถึง 1.5 GB ปรับ 1024x768 หน่วงแน่ๆ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่ต้องซื้อดีกว่าคับ ซื้อพวกpspหรือndsเลยดีกว่า จะได้เอาไปเล่นที่นูนได้ด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •