overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: พรึงสังเกตว่า Asrock AliveNF6G-VSTA ไม่มีไฟตรงช่องเสียบLan หรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default พรึงสังเกตว่า Asrock AliveNF6G-VSTA ไม่มีไฟตรงช่องเสียบLan หรอครับ

    อุอุ

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ถึงไม่มีก็ไม่ค่อยมีใครไปดูหลังเครื่องกันบ่อยๆหรอกครับ
    ผมดูที่ อื่น

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แต่ผมดู อะ ว่า ติดไม่ติด อิอิอิ สรุป ใครใช่ มันไม่มีไฟ ใช่ปะ

  4. #4
    OverclockZone Member AcT's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2006

    Default

    ผมdisble ผมนะ

    แล้วใช้card Lan คิดว่า เล่นเกมน่าจะลื่นกว่า

    ปล.คิดผิดหรือเปล่าว้า อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมหาที่ปิด lan1394 ไม่เจอ มันปิดได้ป้าวอะเพราะDs4 ผมปิดมนนะ แล้วมันคืออาไรหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไม่เคยเห็นเหมือนกัน asrock เห็นแต่ อาสูดคับ^^

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ถ้ามันเล่นได้คงไม่มีปัญหาหรอกมั้ง -.-

  8. #8
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    คงเน้นถูกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member OVERMAN's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    ่ร่มเกล้า - สุวรรณภูมิ

    Default

    ecs รุ่นเก่าๆ ก็ไม่เห็นมีครับ

  10. #10

    Default

    ผม AliveNF5 ก็ไม่มีนะครับ แต่ใช้แลนได้

  11. #11
    OverclockZone Member ผู้จัดการหญ่ายย..'s Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วไฟต้องช่องเสียบเอาไว้ทำไรอ่ะงับ???

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ไม่มีโชว์ คับ

  13. #13
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    เฟริมครับ ตอนแรกก็งงเหมือนกัน แต่ใช้ได้ก็ไม่เป็นไร บริษัท คงลืมใส่ให้มั้งครับ

  14. #14
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ผู้จัดการหญ่ายย.. View Post
    แล้วไฟต้องช่องเสียบเอาไว้ทำไรอ่ะงับ???
    เอาไว้แสดง การทำงานของ LAN ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    เป็นนโยบายประหยัดไฟช่วยชาติครับ...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •