overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: สอบถามการ up firmware WRT54GL

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default สอบถามการ up firmware WRT54GL

    ผม up firmware WRT54GL โดยใช้ dd-wrt[1].v23SP2 final_special_generic ในการ up ถ้าผมจะเอา firmware ของ Tomato มา up ซ้ำลงไป จะเป็นอะไรไหมครับ
    Last edited by tae0220; 9 Nov 2007 at 17:51:56.

  2. #2
    OverclockZone Member xp_ocz's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2008

    Default

    ช่วยขุด อยากรู้เหมือนกัน แล้วถ้าจาก Tomato ไปเป็น dd-wrt v23 SP2 ล่ะครับ

  3. #3

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by xp_ocz View Post
    ช่วยขุด อยากรู้เหมือนกัน แล้วถ้าจาก Tomato ไปเป็น dd-wrt v23 SP2 ล่ะครับ
    ไม่เป็นไรครับ อัพไปอัพมา
    อย่าพลาดล่ะกัน พังเลยนะ

  4. #4
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ไม่เป็นไรครับผมลองมาแล้ว แต่ Tomato ผมใช้เมนูไม่เป็นง่า^^"

  5. #5

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by ohm123 View Post
    ไม่เป็นไรครับผมลองมาแล้ว แต่ Tomato ผมใช้เมนูไม่เป็นง่า^^"
    up mini ก่อนค่อย std
    ผมเคย up std พังเลยครับ

    แต่เห็นบางคนบอก std เลยก็ได้ แต่ผมไม่กล้าแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    อัีพไป อัพมาได้ครับ
    แค่ อย่าอัพผิดรุ่น + ไฟดับระหว่างอัพ ก็ำพอ

  7. #7
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    up mini ก่อนค่อย std
    ผมเคย up std พังเลยครับ

    แต่เห็นบางคนบอก std เลยก็ได้ แต่ผมไม่กล้าแล้ว
    ถ้า v23 sp2 สามารถ อัพข้ามไปมา ได้เลย แต่ถ้าโดดไป v.24 ต้อง mini แล้วค่อย std ถึงจะเวิร์ก ครับ

  8. #8

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by big_1981 View Post
    อัีพไป อัพมาได้ครับ
    แค่ อย่าอัพผิดรุ่น + ไฟดับระหว่างอัพ ก็ำพอ
    ตัวนั้นล่ะ พังครับ ดีที่เคลมไว 3 วันเอง sis ตอนส่งส่งเฉพาะตัว กลับมามีเสาแถมมาให้ด้วย
    แจ่มครับ sis สำหรับผมนะ

    Quote Originally Posted by SpeedDIY View Post
    ถ้า v23 sp2 สามารถ อัพข้ามไปมา ได้เลย แต่ถ้าโดดไป v.24 ต้อง mini แล้วค่อย std ถึงจะเวิร์ก ครับ
    ตามนั้น สงสัยผมพลาดเอง ลอง mini ก่อน ได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member dOgpaTh's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2009

    Default

    ขอขุดหน่อยคับ

    ตอนนี้เป็น v23 sp2 ถ้าอยากจะอัพเป็น v24 sp2

    ผมอัพ std ได้เลยไหมคับ

    หรือต้องอัพ mini ก่อน

    ขอบคุณคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    up แล้ว เน่า ถ้ายังปิงได้ เอา โปรแกแรม TFTP ยัด firmware ลงไป สามารถแก้ได้ครับ

    อิอิ

  11. #11

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by dOgpaTh View Post
    ขอขุดหน่อยคับ

    ตอนนี้เป็น v23 sp2 ถ้าอยากจะอัพเป็น v24 sp2

    ผมอัพ std ได้เลยไหมคับ

    หรือต้องอัพ mini ก่อน

    ขอบคุณคับ
    อัพไปกลับได้เลยครับ
    ผมใช้ mini หรือ micro เป็นทางผ่านเท่านั้น

    Quote Originally Posted by aumsza View Post
    up แล้ว เน่า ถ้ายังปิงได้ เอา โปรแกแรม TFTP ยัด firmware ลงไป สามารถแก้ได้ครับ

    อิอิ
    ถ้าปิงไม่เจอก็ส่งท่านบิ๊กได้ครับ ก่อนจะไปเอารุ่งทางซ่อมมือถือแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •