overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: เช็ค CPUZ ให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default เช็ค CPUZ ให้ทีครับ

    ตามรูปครับ
    ทำไม Core Speed ผมขึ้น 1200
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    โหมดประหยัดพลังงานคับ
    เวลาไม่ได้ใช้เครื่องหนักๆ มันจะลดความเร็วลงมา
    เพื่อให้ประหยัดไฟคับ

  3. #3
    OverclockZone Member samutss's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2007
    Location
    samutsognkram city fc.

    Default

    ซีพียูมันประหยัดพลังงานครับ มันจะลดตัวคูณและบัส เวลาไม่ใช้งาน

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามด้านบนเลยคับ ระบบประหยัดพลังงานคับ^^

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ใช้โหมดประหยัดพลังงานดีเปล่าครับ หรือว่าปรับให้เป็นปกติดีกว่า (ถ้าดีกว่า ปรับตรงไหนครับ)

    แล้วถ้าเป็นแบบนี้ เวลาใช้งานเยอะๆ มันจะขึ้นให้เองใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    คับ
    ถ้าใช้งานหนักๆ เดี๋ยวมันปรับขึ้นให้เอง

  7. #7
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ชีพียูมันเอ๋อครับ เอามาขายต่อไห้ผม

  8. #8
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    ชีพียูมันเอ๋อครับ เอามาขายต่อไห้ผม


  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ตามข้างบน ประหยัดไฟเพื่อชาติ

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    ชีพียูมันเอ๋อครับ เอามาขายต่อไห้ผม
    แหล่มเลย^^

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    -*-+
    ถ้าจะมะประหยัด ให้มันขึ้น เต็มดีไหมครับ ทำยังไงหรอ

  12. #12
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ก็ใช้งานให้มันหนักเข้าไว้ อย่าให้มันพักครับ 555 เข้าไบออส ปิดพวกโหมดประหยัด c1e eist ฯลฯ รอผู้รู้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อย่างงี้ต้องเครม





    อิอิอิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    6 กับ 10 ไง

  15. #15
    OverclockZone Member NeroPhoto's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    สัญญาณนาฬิกาวิ่งไม่เต็มที่เพราะระบบประหยัดพลังงาน

    ปักหมุดเลยดีกว่ามั้ยเนี่ย ถามกันแทบทุกวัน

  16. #16
    OverclockZone Member sam_9's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    เอามาเปลี่ยนกันมะ


  17. #17
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ชักออกทะเลแล้ว
    เดี๋ยว จขกท เค้าจะงง
    เอาเป็นว่าถ้าอยากให้ cpu วิ่งเต็มตลอดเวลา ก็ให้ไปลองอ่านคู่มือ mb ดูคับ
    เค้ามีสอนวิธีเปิด-ปิด
    แต่จริงๆผมว่าเปิดทิ้งไว้ก็ไม่ได้เสียหายไรนี่คับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •