overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: Devil May Cry 3

  1. #1
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default Devil May Cry 3

    ช่วยบอกวิธีเซ็ตจอยให้หน่อยครับ พอดีต้องใช้อนาล็อกทั้งซ้ายขวาเลย งงอ่ะครับ ช่วยบอกวิธีเซ็ตที โหลดโปรแกรม joytokey มาก็ใช้ไม่ได้ครับ
    Last edited by jirawatl; 10 Nov 2007 at 18:55:39.

  2. #2
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ผมก็ทำไม่ได้ครับ ออกเกมก็ไม่ได้ ออกยากมาก เลยเลิกเล่นไปเลย

  3. #3
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    เวลาออกเกม
    รู้สึกจะกด Back Space นะครับ
    ถ้าจำไม่ผิด

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    sut

    Default

    ออกเกม กดalt+f4คับ

  5. #5
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ใครมีวิธีเซ็ตจอยอนาล็อคบ้างครับ หรือว่าเกมส์นี้เซ็ตจอยไม่ได้อ่ะครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member issasanook's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    คนดี ไม่มีที่อยู่

    Default

    มันเป็นเรื่องน่าเศร้า ที่ DMC3 มันใช้ 2 อนาล๊อก

    ทำใจครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    เวงกำ ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    ต้องมี 2จอยครับ จอยตัวแรก เสียบไว้หลอก (โดยจิงๆแล้วถ้าเล่นจอยนี้ ปุ่มจะมั่วๆ ) จอยตัวที่สอง ตัวที่เราจะเล่น ใช้โปรแกรม joy to key (ลองเซริทหาในเน็ตนะฟรี ไม่มี pm บอก ) ปรับเซ็ต ปุ่ม ตามต้องการ ลองเทสดูแล้วจะเล่นได้เองครับ โชคดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member auu1212's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2007

    Default

    ทำไมผมเล่นได้ปกติอะครับ แล้วผมก็ใช้อนาล็อคเดียวด้วยครับ ผมใช้ port usb ต่อกับจอย PS2 ครับ แล้วใช้โปรแกรม joy to key เซ็ทนิดหน่อยก็เล่นได้แล้วครับ กดคอมโบมันส์พอๆกับPS2เลย เสียอย่างจอยไม่สั่นแค่นั้น แล้วที่บอกใช้2อนาล็อค มันใช้ยังไงอะครับ งง??
    Last edited by auu1212; 12 Nov 2007 at 10:53:32.

  10. #10
    OverclockZone Member jirawatl's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by auu1212 View Post
    ทำไมผมเล่นได้ปกติอะครับ แล้วผมก็ใช้อนาล็อคเดียวด้วยครับ ผมใช้ port usb ต่อกับจอย PS2 ครับ แล้วใช้โปรแกรม joy to key เซ็ทนิดหน่อยก็เล่นได้แล้วครับ กดคอมโบมันส์พอๆกับPS2เลย เสียอย่างจอยไม่สั่นแค่นั้น แล้วที่บอกใช้2อนาล็อค มันใช้ยังไงอะครับ งง??
    เซ็ต Joy to Key ยังไงเหรอครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •