overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: การ์ดจอออนบอร์ด 6100 จะเล่น Sims 2 ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member thongor's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Smile การ์ดจอออนบอร์ด 6100 จะเล่น Sims 2 ไหวไหมครับ

    จะทำเครื่องให้แฟน
    จะใส่แรม 512+256 ให้อะครับ
    กะใช้ CPU AMD ครับ ถ้าท่านแนะนำว่าเล่นได้
    ASRock ALiveNF6G-VSTA nVidia GeForce 6100 Chipset Mainboard
    ใช้ตัวนี้แหละครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ARM sk's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ลองดูดิครับ.......ผมว่าน่าจะเล่นไม่ได้น่ะ ขนาด nb แชร์ไปตั้ง สองร้อยกว่าปรับต่ำสุดยังตุกเลยอ่ะครับ

  3. #3
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    สบายๆครับ

    เคยเห็นบางท่านเอา Geforce 4MX มาเล่นด้วยซ้ำ

  4. #4
    OverclockZone Member mod_aero's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    สบายเลยครับ

    ปล.ว่าแต่ SIMS 2 มันการเปิด AF AA HDR มั้ยเนี่ย ?! 555

  5. #5
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    เคยใช้ onboard 950gm อ่อนกว่า 6100 อีก ก็เล่นได้นะ แต่กระตุกบ้าง เวลาบ้านเราใส่ของเข้าไปเยอะๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    คิดว่าคงเป็นงานหนักพอดูครับเพราะ On Board มันไปแชร์แรมระบบมา แล้ว The Sims 2 เนี่ยกินแรมเยอะมาก มี 1GB ยังไม่ค่อยจะพอมันเลย ยิ่งถ้าเป็นพวกบ้าโหลดของมาใส่เกมก็เลิกคิดไปเลยครับถ้าจะเล่นด้วยการ์ด Onboard แล้วมีแรมอยู่เท่านี้น่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    กระตุก อะไรกันล่ะ

    ผมลองมาแล้ว Onboard GF 6100 น่ะ แชร์ RAM ไปแค่ 128 MB ก็ลื่นหัวแตกแล้ว ล่ะครับ

    The Sim2 เล่นได้ทุกภาค เลย

    แต่ ขอ CPU เอาแค่ Sempron 3000+ ก็พอแล้ว ไม่ต้อง OC เลยนะ

    RAM ขอเป็น 1 GB ละกัน (ถูกแชร์ไป 128 เหลือ 896)

    แค่นี้ก็ลื่นโขแล้วล่ะครับ ถือถ้วยกาแฟร้อน นี้คือเห็นเป็นไอออกมาเลย

    ชัดเจนรึยังครับ ผม เล่นเองมาแล้ว กับมือ การันตี ฟันธง

    อ่อ Onboard ตัวนี้ ยังเล่น BF2 ได้ด้วยนะ แต้มก็ถือว่าลื่นไหล พอสมควร แต่ปรับ ต่ำ เอานะ

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    RAM น่ะ ยังไงก็อย่าให้มีต่ำกว่า 512 MB ละกันนะครับ สำหรับ เกมส์นี้

    RAM ของคุณ 768 - 128 = 640 ก็ลื่นอยู่ครับ ลองดูได้เลย

    Onboard ตัวนี้แรง จริงๆ ครับ น้องๆ GF 6200 เลย ล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    มายืนยันอีกเสียงว่าเล่นได้ครับ แต่แรมควรมีซัก1กิ๊กขึ้นไปครับ

  10. #10
    เคนนิ
    Guest

    Default

    เล่นได้นะเล่นได้ครับ แต่มันอึดอัดตรงปรับต่ำสุดมันก็หน่วง ๆ ครับ ของผม P4 3G แรม 1 G ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    มาConfermว่าเล่นได้ครับ เพราะคุณนายที่บ้านเล่นอยู่ Sim2 ใช้ออนบอร์ดGF6100 แรม1G

  12. #12
    OverclockZone Member Hellblueboy's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ระบบสุริยะจักรวาล

    Default

    สมัยก่อนผมใช้Geforce 5200
    ก็ยังเล่นThe Sim 2 ได้ลื่นไหลเลย

    เป็นเกมส์ที่ไม่เน้นกราฟฟิค แต่เน้นgameplay

  13. #13
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    หมูตูด ตัวนี้แชแรม ถ้าแรมเยอะๆ แชล่อไป 512 โคตเยอะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •