overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: เล่นๆเกมอยู่หน้าจอลาย มีรูปไห้ดูครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default เล่นๆเกมอยู่หน้าจอลาย มีรูปไห้ดูครับ



    และ ก็เข้าวินโด้ไม่ได้ ด้วย เข้าได้แต่ ไบออส ครับ แต่หน้าจอก็ เป็นรายๆแบบในรูป

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    clock หรือเป่าท่าน ถ้าม่ายคงต้องไล่เช็ดเรียงชิ้นแล้วละ ==' แรม กาดจอ cpu M/B

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ถ้าเข้าวินไม่ได้เลย .. การ์ดจอจะลาโลกนะครับ... ลงเอาออกมาขัดถูกซะหน่อย ดูก่อนนะครับ..

  4. #4
    OverclockZone Member Bonobo's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    เทศบาลนครนนทบุรี

    Talking



    การ์ดจอมันกลับบ้านเก่าไปแล้วมั่งครับ....


  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ถัการ์ดจอจิง มันจะเคลมได้ไมอะครับอยู่ในปะกัน 7800GTX ผม เซงเป็ดมาก

    ปล. clock ด้วยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    เลิก clock ก่อนงับแล้วลองเช็ค ดู

    ps เคลมได้งับ แต่อย่าบอกเค้าละกานว่า clock :X

  7. #7
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ผมเคยเป็นคล้ายๆแบบนี้ครับ แต่เป็นเพราะ2สาเหตุ

    1. ผมเล่นๆๆๆๆๆ ทั้งวัน แล้วมันก็เกิดภาพแบบนั้นในวินโดว์ สาเหตุเพราะ การ์ดจอร้อนจนภาพแตก รีสตาทแล้วของผมหา

    2. ผมoc ไปเรื่อยๆๆๆ ลากน้อง สมพร2800+เล่น พอถึง2.7 ก็เกิดภาพแบบนั้นล่ะ เข้าไบออสก็ภาพแตกๆแบบนั้นเลย เคลีย cmos 1ที หายครับ

    แต่ของ จขกท ก็ต้องนั่งเชคทีละส่วนล่ะครับว่าเป็นที่อะไร เอามาเล่าๆเป็นแนวทางเฉยๆครับเผื่อเหมือนกัน

  8. #8
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อาการนี้แรมการ์ดจอใกล้ไปแล้วครับ สาเหตุเนื่องจากการClock มากไปครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by AMD View Post
    อาการนี้แรมการ์ดจอใกล้ไปแล้วครับ สาเหตุเนื่องจากการClock มากไปครับ
    ผม clock แต่ cpu กับปรับตัว*แรม แต่ ในการ์ดจอไม่ได้ทำไรเลยครับ แค่ ปรับaa *2 แค่นั้นเอง

    ปล. น๊อต ที่กาดจอหายไปตัว เพราะตอนแกะมาทำความสะอาด มันหายไป

    แบบนี่พอจะเคลมได้ไม หรือว่า ต้องหา ซื้อมาไส่แทนครับ

    ปล2 ถ้า เคลม นานไมกว่าจะได้ของ และเขาจะมีตัวสำรองไห้ไมครับ และเขาเอาไปซ้อม หรือว่าเปลี่ยนตัวไหม่ไห้ครับ

    ปล3.ต้องไป เคลม กับร้านที่เราซื้อหรือว่า ไป com7เลย เพราะผมดู วอยเเล้วมัน com7

    ปล4 เขาจะยึกยักไม่ไห้ผมเคลม หรือป่าวครับ อาการแบบนี่อะ ไม่ได้ใหม้ ไม่ตก ไม่ หัก

    เกิดจากการใช้งาน ผมเคยมีประสบการณ์ 6800 ไหม้ เลpไม่กล้า clock

    ปล5 การ ปรับ aa ในการด์จอ ถือว่าเป็นการ clock

    ขอบคุณมากครับ
    Last edited by ts00358009; 12 Nov 2007 at 10:41:38.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default


    รูปที่น็อตหลุดไปอะครับ -*- มันจะไห้เคลมอะป่าว หรือว่าต้องหาน๊อตมาไส่คับ


    วอยปะกันครับไม่ทราบว่าหมดยังช่วยดูไห้หน่อยครับ ตามที่ผมเข้าใจคือ หมด วันที่ 20 มค 2008 หรือป่าวครับ
    Last edited by ts00358009; 12 Nov 2007 at 10:54:26.

  11. #11
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ต้องหาน๊อตใส่งับ (จิงๆ กะมะต้องอะนะ แต่กัน พนักงงานหาเรื่องงับ ==")
    ตามสติกเกอร์ กะ 20/01/2008 งับประกันหมด
    ปายเคลมที่ศูนย์เลย หรือผ่านร้านกะได้งับ (ผ่านร้านนานก่านะ) + แนะนำให้ปายเคลมที่ศูนย์ใหญ่งับ ไวสุด ถ้ามีของได้เลย (แต่เคลมตามศูนย์อื่น ถึงมีของแต่ต้องรอส่งกลับปายเทสศูนย์ใหญ่อีกรอบ -*-)

    กาดจอท่านมุมบนซ้ายตามรูป มะรู้ว่าผมดูผิดไหมแต่เหมือนมีคราบนะงับ เอายางลบ ลบออกก่อนด้วย (ถ้ามีที่อื่นลบด้วยนะงับ) มะงั้นท่านอาจเจอ หมดประกันเนื่องจากมีคราบความชื้น :X

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ของผม com 7 ถ้า 0 ไหญ่ อยู่ที่ไหนพอทราบไหมครับ เพราะ ผมว่าจะเอาไป เคลมที่ พันทิป มันจะได้เร็วไหม

    ขอบคุณมากครับ ที่ แนะนำ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ts00358009 View Post
    ของผม com 7 ถ้า 0 ไหญ่ อยู่ที่ไหนพอทราบไหมครับ เพราะ ผมว่าจะเอาไป เคลมที่ พันทิป มันจะได้เร็วไหม

    ขอบคุณมากครับ ที่ แนะนำ

    ยังรอคำตอบอยู่นะครับ

    ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member sexpittle's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    รามอินทรา - BTS สุรศักดิ์

    Default

    Quote Originally Posted by ts00358009 View Post
    ยังรอคำตอบอยู่นะครับ

    ขอบคุณครับ
    อยู่แถวแยกคลองตันอะครับ http://www.comseven.com/community/images/map.jpg



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •