overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Remote control ของ HP dv2626TX ง่ะค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default Remote control ของ HP dv2626TX ง่ะค่ะ

    คือว่าต้องติดตั้ง Driver หรือว่า โปรแกรมอะไรก่อนรึป่าวค่ะถึงจะใช้ได้ง่ะค่ะ

  2. #2
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ไม่ต้องครับ ใช้ได้เลย ลองดูยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ใช้แล้วค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member vespaclassic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nong-Benz View Post
    ใช้แล้วค่ะ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยค่ะ


    ต้องลง driver infarred ด้วยครับ

    เพราะ รีโมทมันใช้ infared


    เวลาใช้งานก็ยิงให้ตรงช่องมันอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    สัญญาณมานไม่ไกลอ่ะครับ

    อย่าไปหวังอะไรกับมันมากมายเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Aug 2007

    Default

    ใช้ได้แล้วค่าาา ปรากฏว่าใส่ถ่านไม่แน่น หุหุ


    ปล. ขอบคุณทุกคนที่มาช่วยกันตอบกระทู้นะค่ะ ^^

  7. #7
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    Quote Originally Posted by Nong-Benz View Post
    ใช้ได้แล้วค่าาา ปรากฏว่าใส่ถ่านไม่แน่น หุหุ


    ปล. ขอบคุณทุกคนที่มาช่วยกันตอบกระทู้นะค่ะ ^^
    สรุป Driver ไม่เกี่ยวนะครับ เพราะผมไม่เห็นต้องใช้นะจ๊ะ

  8. #8
    OverclockZone Member designbangkok's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    ฝั่งธนเน้อ

    Default

    ชาว hp มาแอบอ่านด้วยคน ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •