overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: เอาภาพCrysisบน S41 มาฝาก [DX9]

  1. #1
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default เอาภาพCrysisบน S41 มาฝาก [DX9] [56k Warning]

    เล่น DX9 นะ DX10 ไว้วันหลังขี้เกียจลง Vista
    S41-310
    T7100 1.8 GHz 2MB L2Cache
    Ram 2 GB
    HDD 120GB 5400rpm
    เปิดAA ไม่ได้เลยกระตุกสุดๆ ถ้าไม่ให้กระตุกต้องเปิดที่ 800x600
    8600m gs @ quadro nvs 140m driver 156.55
    ปรับ 1024x768
    all medium
    AA off





    1280x800
    AA off
    all medium
    กระตุกเล็กน้อย
    รอบนี้ลองเปลี่ยนDriver เป็น Quadro FX 360M




    Last edited by watitta; 13 Nov 2007 at 02:50:21.

  2. #2
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    เอ่อ เครื่องไปโมไรเปล่าครับ ทำไม cpu กะ hdd เปลี๊ยนไป๋

  3. #3
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    Quote Originally Posted by mnssp04 View Post
    เอ่อ เครื่องไปโมไรเปล่าครับ ทำไม cpu กะ hdd เปลี๊ยนไป๋
    โทษทีครับเบลอๆพอดีโหลดเสร็จเทสเลย+ความง่วงเลยเบลอสมองสั่งการผิดสงสัยต้อง defrag สมองใหม่ อิอิ แก้ใหม่แล้วนะ

  4. #4
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ภาพสวยดี

  5. #5
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    555 มาช่วยดันอีก อยากเห็นภาพตอนสู้อ่าครับ แบบตอนยิงรายเงี้ย แล้วถ้าว่างยังไงมาอัพให้ด้วยนะครับ จะรอดู ถ้าโอจาโหลดมาเล่นมั่ง

  6. #6
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ช่วยดันอยากเห็นเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    สวยครับ คุ้มค่ามากๆ ตระกูล S-41 นี่..

  8. #8
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    จากการที่ได้ลองเทียบ Driver ผบว่า Driver Qudro FX 360m render ภาพได้เนียนกว่า driver 8600m gs มาก
    สังเกตุง่ายๆที่ปืนนะครับเนียนกว่าเยอะเลย


    อันนี้ 8600 m gs



    อันนี้ Qudro FX360m

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2006

    Default

    ไม่ทรา่บว่า Driver Qudro FX 360m นี่หาได้จากที่ไหนหรอครับ ภาพเนียนดี เผื่อผมจะได้เอามาลงใช้บ้างครับ แหะๆ ^^ แล้ว Driver ตัวนี้มีปัญหาเรื่อง Sleep เหมือนกับ 8600GS รึเปล่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tus_sks's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    เป็นโน๊ตบุ๊กที่สุดคุ้มจริงๆครับ

  11. #11
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    Quote Originally Posted by shamankings View Post
    ไม่ทรา่บว่า Driver Qudro FX 360m นี่หาได้จากที่ไหนหรอครับ ภาพเนียนดี เผื่อผมจะได้เอามาลงใช้บ้างครับ แหะๆ ^^ แล้ว Driver ตัวนี้มีปัญหาเรื่อง Sleep เหมือนกับ 8600GS รึเปล่าครับ
    ใช้ Riva Tuner mod เอาครับ ไปดูที่ฟอรั่ม VGA ได้เลย แต่มันมีปัญหา Sleep กะ Hibernate อะครับ เลยยังไม่ค่อยอยากใช้ตอนไม่เล่นเกมส์
    driver 156.55
    part1 :
    part2 :

  12. #12

    Default

    ไม่เอาของ 5920g มาให้ดูบ้างเหรอครับ รออยู่งับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default s41-310 ผมทำไม่เล่นเกมนี้ไม่ได้อ่ะครับ

    มันขขึ้นข้อความนี้ระหว่างลง ช่วยที่ครับใครมีวิธีแก้ไข Can't add the game to the Window game Explorer

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    พี่คับ driver Qudro FX360m ใช้บนโน้ทบุคหรือpcรุ่นอะไรอ่ะคับ

  15. #15
    ผู้มา
    Guest

    Default

    ไม่อยากกระตุกคงต้องพึ่งตัวนี้ เหอะๆ
    สเปคอย่างแรง
    Black-Hawk XR5


    17-inch
    Core 2 Duo or Core 2 Quad
    Geforce Go 8800GTX cards in SLI mode
    3 SATA 300 hard drives in a RAID array
    4GB of 800 MHz DDR2 system memory
    default system setting you back $2,779

    http://www.businesswire.com/portal/s...12&newsLang=en

  16. #16
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    เล่นแล้วครับมันใช้ได้ ของผมปรับมากกว่า 800*600 ไปขั้นนึงก้โออยู่ครับไม่กระตึกแจ่มครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ถ้าเป็นผมเล่นได้ก็ดีใจแล้วครับ..ตอนนี้เล่นไรแทบไม่ได้เลยการ์ดจอมันออนบอร์ดอ่ะ>.< นั่งจิ้มแต่NFSU2เนี่ย

  18. #18
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    acer aspire 5920G-302G16
    ปรับ medium หมด no AA




    ระเบิดกระจายอย่างสวยงาม






    เปิด high หมด no AA




    จับไก่ = ="


    เอ๊ะ!! อะไรขึ้นมาจากพื้นน่ะ!


    ยิงตูนัก... นี่แน่ะ!!.. ต่อย(รถ)คว่ำเลย!


    ระเบิดอย่างสวยงาม(2)



    นี่ขนาดยังไม่ได้เปิด AA ยังแค่นี้เอง ถ้าเปิดล่ะก็ไม่เป็นอันได้เล่นกัน

  19. #19
    OverclockZone Member tus_sks's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    น่ามันมากเลยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ผมเล่นแล้วมันกระตุกอะคับ ทนเล่น medium ไม่ได้ มันไม่เต็มความสามารถที่คนทำเกมเค้าทำมา เหอๆ ไว้รอ คอมเครื่องใหม่ จะเอามาลงใหม่เล่นที่ high ก้อยังดี ตอนนี้พึ่งลบออกจากคอมไปคับ เกม World in conflict เช่นกัน ลบไปละ ผมแบบว่าถ้าจะเล่น ต้องให้สวยๆเกือบสุด เหอๆ ตอนนี้เล่นเกมที่ยังเล่นปรับสวยสุดๆ ไม่กระตุกไปก่อน มี COD4 อะคับ ปรับสวยสุดแล้วประทับใจจริงๆ ไม่กระตุกเท่าไรเลย แฮะๆ

    ลืมบอกไปผมก้อ S41 ตัวแรกเลยอะคับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •