overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: จอคอม มีลายขึ้นครับ เหมือนเป็นคลื่น เหมือนดูทีวีไม่ชัด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default จอคอม มีลายขึ้นครับ เหมือนเป็นคลื่น เหมือนดูทีวีไม่ชัด

    เป็นเพราะอะไรหรอครับ จะแก้อย่างไรดี
    เป็นคลื่นๆกระพริบๆ รบกวนทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    Power Supplyน่าจะเป็บแบบก็องแก็งอันละไม่กี่ร้อยใช่ไหม

    ถ้าใช้ลองเปลี่ยนดู

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ใช่เลยครับ power ติดมากะเคส 900บาท -*-+
    มันเกี่ยวกับพาวเวอร์ยังไงหรอครับ ขอทราบเป็นความรู้หน่อย ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member eakkuwatanaba's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ผมก็เป็นจอLCDใช่ไหม
    ผมว่าเป็นที่สายที่ต่อระหว่างจอกับการ์ดจอมันไม่แน่นครับขยับๆดูเดียวก็ใช้ได้
    พอเล่นไปสักพักก็เป็นอีก ก็ขยับอีก กรูละเซ็ง

  5. #5
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ผมว่าเป็นกะไดเวอร์กาดจอครับ ผมเคยเป็นมาแล้ว ตะกี้ผมยังเป็นอยู่เลย แต่พอผมลองไปโหลดไดเวอร์กาดจอเวอชั้นใหม่มา หายเลยครับ ไม่ลายแล้วจากเดิมลายของผมอะ ลองดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ดูยังไงว่า ไดเวอร์การ์ดจอเป็นไดเวอร์ใหม่อ่ะครับ ผมใช้ 8600GT

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    อิอิ ได้แล้วครับ
    เป็นที่สายต่อด้านหลังจริงด้วย ตอนใส่ใหม่ ลืมหมุนแน่น
    ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Yoseph's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ถึงหมุนใช้ไปสักพักก็เป็นอีก จอ LCD ที่บ้านผมเป็นแบบนี้3เครื่องเซ็งชะมัด... ฮิฮิ

  9. #9
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    Quote Originally Posted by fongowin View Post
    อิอิ ได้แล้วครับ
    เป็นที่สายต่อด้านหลังจริงด้วย ตอนใส่ใหม่ ลืมหมุนแน่น
    ขอบคุณมากครับ
    ้เคยเป็นเหมือนกัล พอขันให้แน่นก้อไม่มีอาการละ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ของผมเคยเป็นครับเป็นที่เพอร์เวอร์ จ่ายไฟไม่พอครับ เปลี่ยนเพอร์เวอร์ใหม่หายเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •