Page 44 of 106 FirstFirst ... 40 41 42 43 44 45 46 47 48 ... LastLast
Results 861 to 880 of 2104

Thread: TOT WiFi Wi Net บริการใหม่จาก TOT

  1. #861
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Nov 2011

    Default

    พอจะรู้ user pass winet นครปฐมมั้ยครับ

    ของผมเพิ่งติดวันนี้ ได้ nano loco m5
    user เป็น yxxxxxxxx
    จะใช้
    ubnt:ubnt ก็ไม่ได้
    admin:tot ก็ไม่ได้
    tot:tot ก็ไม่ได้
    yxxxxxxxx@:totwinet ก็ไม่ได้
    xxxxxxxx@:totwinet ก็ไม่ได้
    xxxxxxxx:totwinet ก็ไม่ได้

    หน้า login ไม่ได้เป็น TOT AirOS ครับ แต่เป็น ASTRA AirOS
    IP เข้าหน้า config เป็น 192.168.1.254

    อยากเข้ามาก จะทำ bridge mode ครับ

  2. #862
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Jan 2011

    Default

    Quote Originally Posted by STYLiX View Post
    พอจะรู้ user pass winet นครปฐมมั้ยครับ

    ของผมเพิ่งติดวันนี้ ได้ nano loco m5
    user เป็น yxxxxxxxx
    จะใช้
    ubnt:ubnt ก็ไม่ได้
    admin:tot ก็ไม่ได้
    tot:tot ก็ไม่ได้
    yxxxxxxxx@:totwinet ก็ไม่ได้
    xxxxxxxx@:totwinet ก็ไม่ได้
    xxxxxxxx:totwinet ก็ไม่ได้

    หน้า login ไม่ได้เป็น TOT AirOS ครับ แต่เป็น ASTRA AirOS
    IP เข้าหน้า config เป็น 192.168.1.254

    อยากเข้ามาก จะทำ bridge mode ครับ
    เมื่อตอนผมติดใหม่ๆ มันใช้ ip192.168.1.1 user:ubnt pass:ubnt เข้าได้ แต่ตอนนี้ เข้าไม้ได้แล้ว
    สงสัย tot คงไม่อยากให้ไปปรับอะไรอ่ะมั้งคับ (ตอนนี้เน็ตผมเน่ามากวิ่งอยู่2-3เม็กเองอัพสปีดเท่าเดิม 1เม็ก มีใครเป็นเหมือนกันบ้าง

  3. #863
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2009

    Default

    วันนี้ไปจัดมาแล้ว ครับ 35xx + vat ก็3800
    ขอติดตั้งไปแล้ว แต่เขาบอกจ่ายตังวันที่ช่างมาติด
    บ่อทองชลบุรีครับ เหมือน ทุกคน โดน 3bb(10M) ตัดไป มาใช้ tot วิ่งได้แค่ 2M ทนมานานกว่าครึ่งปี
    ทนไม่ไหว เอาบ้าง

    บ้านไกล 2 โลจากที่ส่ง
    แต่ใจอยากได้ ตัว station M5 (0-7 km)
    แต่คงให้ nano loco M5(0-2km)
    ยังไงวิ่งเกิน 10M++ ก็ ok

  4. #864
    OverclockZone Member muister's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2011

    Default

    ใครอยู่โคราชมีเบอร์ช่างมั้ยขอด้วยเพราะยื่นเรื่องไปเกือบๆ สองเดือนแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะได้เล่นเลย ขอหน่อยนะครับ

  5. #865
    OverclockZone Member darkchriz's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2011
    Location
    surin

    Default ทะทะ ...ทาวเวอร์

    ...
    Last edited by darkchriz; 6 Sep 2012 at 19:07:22.

  6. #866
    OverclockZone Member doka's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2011

    Default

    นับถือท่านเลยสุดยอด ว่าแต่ว่าลงทุนเท่าใหร่ครับกับทาวเวอร์

  7. #867
    OverclockZone Member BB_GUNS's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2010
    Location
    Ratchaburi

    Default

    กล้องชัดมากเลย 555

  8. #868
    OverclockZone Member darkchriz's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2011
    Location
    surin

    Default

    ...
    Last edited by darkchriz; 6 Sep 2012 at 19:07:41.

  9. #869
    OverclockZone Member BB_GUNS's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2010
    Location
    Ratchaburi

    Default

    Quote Originally Posted by darkchriz View Post
    เป็นไง ทะเวอร์ สมใจอยากละยัง
    เดวว่างๆ หรือมันเกิดอาการงอแงอีก จะถ่ายรูปตอนปืนให้ดูเลย
    ทำแล้วดีขึ้นมั้ยหล่ะครับ ถ้าใช้ airgrid ลง ดีขึ้น 2-3 ถามช่างมาแต่ต้องทำให้ไม่แก่ง

  10. #870
    OverclockZone Member darkchriz's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2011
    Location
    surin

    Default

    Quote Originally Posted by BB_GUNS View Post
    ทำแล้วดีขึ้นมั้ยหล่ะครับ ถ้าใช้ airgrid ลง ดีขึ้น 2-3 ถามช่างมาแต่ต้องทำให้ไม่แก่ง
    ปัญหาคือ เบสมันไม่ได้หันมาทางเสารับนะซิ ปกติ ถ้าเบสหันโดน ค่าchannel width มันขึ้น Upper แต่นี้แค่เฉียด ๆ เลยได้ lower

  11. #871
    OverclockZone Member BB_GUNS's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2010
    Location
    Ratchaburi

    Default

    Quote Originally Posted by darkchriz View Post
    ปัญหาคือ เบสมันไม่ได้หันมาทางเสารับนะซิ ปกติ ถ้าเบสหันโดน ค่าchannel width มันขึ้น Upper แต่นี้แค่เฉียด ๆ เลยได้ lower
    แล้วมันจะเปลี่ยนเบสทำไมนะ ของผมใช้เบสเดียวกับค่ายทหารเลย

  12. #872
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by doka View Post
    นับถือท่านเลยสุดยอด ว่าแต่ว่าลงทุนเท่าใหร่ครับกับทาวเวอร์
    รอคำตอบเหมือนกันครับ

  13. #873
    OverclockZone Member darkchriz's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2011
    Location
    surin

    Default

    ก็ประหยัดกว่าแบบรับเหมาทั่วๆไป ครึ่งหนึ่ง (เหมาทั่วๆไป ก็ตกเมตรละ 1,000บาท)

  14. #874
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2011

    Default

    สอบถามจากผู้รู้ครับ ผมกำลังจะขอใช้ wi net เพราะ net เดิมของ tot อืดมาก ช่างแนะนำให้ใช้ wi net ผมมาศึกษาข้อมูลดู ยังไม่แน่ใจว่า wi net สามารถ ต่อ wireless router เพื่อกระจายสัญญาณ เน็ทให้ใช้ในบ้านได้รึเปล่าครับ ผมมีคอมที่ต้องใช้เน็ท ใน office อยู่ 6 ตัว รบกวนผู้รู้ช่วยชี้แนะด้วยครับ

  15. #875
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tanadet View Post
    สอบถามจากผู้รู้ครับ ผมกำลังจะขอใช้ wi net เพราะ net เดิมของ tot อืดมาก ช่างแนะนำให้ใช้ wi net ผมมาศึกษาข้อมูลดู ยังไม่แน่ใจว่า wi net สามารถ ต่อ wireless router เพื่อกระจายสัญญาณ เน็ทให้ใช้ในบ้านได้รึเปล่าครับ ผมมีคอมที่ต้องใช้เน็ท ใน office อยู่ 6 ตัว รบกวนผู้รู้ช่วยชี้แนะด้วยครับ
    ต่อได้ครับ

  16. #876
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2011

    Default

    ผมใช้ wireless router zyxel P-660HN-F1Z อยู่ สามารถต่อได้เลยรึเปล่าครับ หรือต้องไปซื้อตัวใหม่มาอีก มีรุ่นไหนแนะนำรึเปล่าครับ และผมต้องทำ forword port เพื่อกล้องวงจรปิดด้วยครับ ไม่รู้สามารถทำได้รึเปล่า รบกวนหน่อยนะครับ

  17. #877
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tanadet View Post
    ผมใช้ wireless router zyxel P-660HN-F1Z อยู่ สามารถต่อได้เลยรึเปล่าครับ หรือต้องไปซื้อตัวใหม่มาอีก มีรุ่นไหนแนะนำรึเปล่าครับ และผมต้องทำ forword port เพื่อกล้องวงจรปิดด้วยครับ ไม่รู้สามารถทำได้รึเปล่า รบกวนหน่อยนะครับ
    เกริ่นก่อนว่าความรู้ของผมในด้านนี้ก็อยู่ในระดับอนุบาลนะครับ
    ข้อมูลเพิ่มเติมที่ถูกต้อง คงต้องรอท่านเมพในนี้มาตอบให้น่ะครับ

    ของผมต่อกับport WAN ของ Linksys E4200.
    ส่วน Router ของท่านตัวนี้ เป็นโมเด็มในตัว
    port WAN ไม่มีมาให้... ส่วนตัวแล้วไม่เคยลองครับ
    ว่าเสียบเข้า port LAN แล้วจะ share สัญญาณเน็ตได้หรือเปล่า.

    ที่โรงงานกับที่บ้านจะแชร์สัญญาญเน็ต+LAN ร่วมกัน
    โดยยิงสัญญาณเครือข่าย จากที่โรงงาน ไปที่บ้านครับ
    การดูกล้องวงจรปิดก็จะดูโดยใช้เลข IP ในวงแลนได้เลย
    (ไม่เคยทำ Port Forwarding ครับ)

    เรื่อง Forward port สามารถให้ช่างที่ติดตั้ง wi-net
    เซ็ทให้ได้ครับ. ใน Firmware ของ TOT Air OS ก็มี
    "Port Forwarding:" ให้ config ค่าของ port ได้ครับ.
    Network >LAN Network Settings >
    ติ๊กถูกที่ Port Forwarding > คลิ๊กที่ปุ่ม Configure.

    ApWds01.jpg

    ApWds02.jpg

  18. #878
    OverclockZone Member fotomee's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2011

    Default

    ทำไมต้อง forward port กันอ่ะครับ ผมไม่รู้จริงๆๆ

  19. #879
    OverclockZone Member fotomee's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2011

    Default

    Quote Originally Posted by STYLiX View Post
    พอจะรู้ user pass winet นครปฐมมั้ยครับ

    ของผมเพิ่งติดวันนี้ ได้ nano loco m5
    user เป็น yxxxxxxxx
    จะใช้
    ubnt:ubnt ก็ไม่ได้
    admin:tot ก็ไม่ได้
    tot:tot ก็ไม่ได้
    yxxxxxxxx@:totwinet ก็ไม่ได้
    xxxxxxxx@:totwinet ก็ไม่ได้
    xxxxxxxx:totwinet ก็ไม่ได้

    หน้า login ไม่ได้เป็น TOT AirOS ครับ แต่เป็น ASTRA AirOS
    IP เข้าหน้า config เป็น 192.168.1.254

    อยากเข้ามาก จะทำ bridge mode ครับ
    อยู่แถวไหนครับ สัญญาณดีมั้ย ผมชั่งใจอยู่ว่าจะติดดีหรือเปล่า

  20. #880
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jan 2010

    Default

    ต้องทำยังไงถึงจะ online PS3 ได้ครับ พอเปลี่ยนมาเป็นตัวนี้ ออนไม่ได้เลย ใช้ router ตัวเก่ามันทางผ่าน หรือมันต้องไปเซตในตัว airos ครับ

Page 44 of 106 FirstFirst ... 40 41 42 43 44 45 46 47 48 ... LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •