Page 6 of 106 FirstFirst ... 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... LastLast
Results 101 to 120 of 2104

Thread: TOT WiFi Wi Net บริการใหม่จาก TOT

  1. #101
    OverclockZone Member paya's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2011

    Default

    เพิ่งสมัครเป็นสมาชิกครับ เห็นที่นี่มีประโยชน์มากจริงๆ เพิ่งติด tot wi-net เมื่อวันเสาร์ 26 ก.พ.54 นี้เอง ราคาสุทธิ 3745 บาท ช่างใจดีครับ เพราะหลังจากติดตั้งจะสามารถใช้ได้วันจันทร์ เพราะต้องไปชำระเงินก่อนจึงจะได้ user + psw ช่างมา 5 คน เราเลยบริการน้ำขวด (อากาศมันร้อน) แต่รบกวนเขาว่าขอใช้ก่อนได้ไหมเพราะเห็นเขา check แล้ว ใช้งานได้ download ได้ประมาณ 5 เมกกว่าๆ upload ได้ 1 เม็กกว่าๆ ที่รบกวนขอใช้เลย ช่างใจดีแอบให้ใช้ user + pss ของช่างไปก่อนเลยได้เล่น
    วันจันทร์เขามาเปลี่ยน user + psw ให้แล้ว พอดีผมทำงานอยู่ต่างจังหวัดเลยยังไม่ได้กลับไปลองใช้ยาวๆ คาดว่าเสาร์-อาทิตย์นี้คงได้เล่นยาวหน่อย
    อยู่บางเลน นครปฐมครับ

  2. #102
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default

    ติดตั้งเรียบร้อย ราคาหาย 3200 บาทถ้วนๆๆ

    ความเร็ว วิ่งที่ 5-6 M up 1 mb แล้วแต่โอกาส เยี่ยมเลยละครับ

    อุปกรณ์ที่ใช้ติดตั้ง Ubiquiti Nanostation Loco M5

    cat5 E หุ้มฉนวนอย่างดี แจ่มมาก

    ความเร็วดาวน์โหลด: 5849 kbps ( อัตราการรับข้อมูล: 731.1 KB/sec )
    ความเร็วอัพโหลด: 911 kbps ( อัตราการส่งข้อมูล: 113.9 KB/sec )
    ค่าความหน่วง (Latency): 31 ms
    1 มีนาคม 2554 1311


  3. #103
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    ติดตั้งไว้ตรงไหน เดินสายไกลไหม

  4. #104
    OverclockZone Member nung1222's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    Tel:082-6442641

    Default

    Quote Originally Posted by mballx View Post
    ติดตั้งไว้ตรงไหน เดินสายไกลไหม
    ข้างบ้านครับ

    เดินสายก็แล้วที่ท่านว่าติดตั้งที่ไหนครับ เดินสายมาจาก ตัวรับเลย

  5. #105
    OverclockZone Member amba5555's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    Surin,Thailand

    Default

    อัพเดตสถานการณ์ 2/3/2554
    เมื่อวานตอนเที่ยง ๆ ช่างมาซ่อมเน้ตที่บ้านผมอีกครั้ง
    และก็ใช้ได้แล้ว เหตุที่ช่างบอกว่าที่ครั้งก่อนใช้ไม่ได้เพราะว่าช่างใส่รหัสผ่านผิดครับ!(เวรเอ้ย)
    และตอนนี้ผมก็สามารถใช้เน็ตได้อย่างปกติอีกครั้งหนึ่งแล้วครับ ความเร็วก็ยังนิ่ง ๆ ไม่ต่างจากเดิมสักเท่าไร
    และก็ยินดีกับทุก ๆ ท่านที่ได้ร่วมใช้เน็ตรูปแบบใหม่ด้วยนะครับ มีผู้ใช้เพิ่มขึ้นเยอะเลย

  6. #106
    OverclockZone Member CXSORIOUS's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2010
    Location
    ราชอาณาจักรไทย, นนทบุรี

    Default

    อนาคต สัญญาณ ตีกันแทบเมืองเลย 5555

  7. #107
    OverclockZone Member paya's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2011

    Default

    รบกวนขอคำแนะนำครับ ผมติด tot 6m wi-net มา ตอนแรกมีกล่องสีดำๆ เสียบสายจากตัวรับบนหลังคา 1 เส้น แล้วมาออกสาย lan มาเข้าเครื่องคอม (ตัวกล่องเป็น adapter ด้วยต้องเสียบไฟ 220 โวลท์ ทีนี้ผมซื้อ tp-link w9801g มา ผมก็เอาสาย lan ที่ออกจากกล่องดำๆ มาเสียบที่ tp-link แล้วต่อเข้าคอมอีกทีนึง ผมใช้โน๊ตบุ๊คโดยต่อไวเรสด้วย ใช้งานได้ดีครับ
    อยากทราบว่าถ้าผมเอาสายดำๆที่มาจากตัวรับสัญญาณ บนหลังคามาเสียบที่ tp-link เลยได้ไหมครับ
    แล้วเวลาผมตั้งค่า 192.168.1.1 บางครั้งมันก็วิ่งไปที่ tp-link บางครั้งก็ไป air os ส่วนมากจะไปที่ air os ครับ ซึ่งผมจะตั้งค่าอะไรไม่ได้เลยถ้ามันวิ่งไปที่ air os รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ

  8. #108
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Dec 2010

    Default

    ตอนนี้สามารถติดตั้งได้ทุกจังหวัดหรือเปล่าครับ ผมอยู่อำนาจเจริญ บ้านนอกครับผม ตอนนี้ใช้ของ cdma

  9. #109
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2011

    Default

    รบกวนเจ้าของกระทู้เช็ค ping ที่ run >>>> cmd >>>> www.pantip.com -t ให้ดูหน่อยครับ อยากลองดูความนิ่ง

  10. #110
    OverclockZone Member Spy-Th's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพฯน่ะจร้า^_^

    Default

    มาเก็บข้อมูล...อยู่กทม.ไม่มีความรู้เรื่องเน็ตเลย - -"

  11. #111
    OverclockZone Member -:R:-'s Avatar
    Join Date
    8 Apr 2008

    Default

    เอ่อ คือ ผมสนใจ สาย เคเบิลที่ต่อจากตัวรับลงมาอ่ะครับ ไม่ทราบว่า ทาง TOT เค้าใช้สายสเปคอะไรครับ อยากได้ข้อมูลสายสัญญาณ

  12. #112
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    น่าจะสายแลนธรรมดา

  13. #113
    OverclockZone Member takui001's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    วันนี้ ฝนตกใช้ไม่ได้ 1 ชั่วโมงเลย ฝนหยุดตกแต่ตกก้อเล่นได้นะแต่แลค ใครพอจะทราบบ้าง พอดีพี่ผมมาถามผมก้อไม่ค่อยรู้

  14. #114
    OverclockZone Member พัฒนา's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by -:R:- View Post
    เอ่อ คือ ผมสนใจ สาย เคเบิลที่ต่อจากตัวรับลงมาอ่ะครับ ไม่ทราบว่า ทาง TOT เค้าใช้สายสเปคอะไรครับ อยากได้ข้อมูลสายสัญญาณ
    เป็นสายแลนแบบ Out door ครับ แถวบ้านผมถ้าเป็นสีดำใช้ของ Link ถ้าเป็นสีขาวใช้ของ AMP ถามดูแล้วราคากล่องละ 3,800 บาท

  15. #115
    OverclockZone Member -:R:-'s Avatar
    Join Date
    8 Apr 2008

    Default

    สาย out door ราคาแพงเหมือนกันแหะ

  16. #116
    OverclockZone Member mballx's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2006

    Default

    ถ้าเอาท์ดอร์ แลนสีดำแทนกว่า เพราะเป็น พลาสติคพีอี ทนเป็นพันปี

  17. #117
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by anndy102 View Post
    ตอนนี้สามารถติดตั้งได้ทุกจังหวัดหรือเปล่าครับ ผมอยู่อำนาจเจริญ บ้านนอกครับผม ตอนนี้ใช้ของ cdma
    ที่รู้ๆ นครนายก ยังใช้ไม่ได้เลยครับโทรไปถามมาเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ยังไงลองโทรสอบถามศูนย์TOTของจังหวัดท่านดูครับ

  18. #118
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by phimarn View Post
    ที่รู้ๆ นครนายก ยังใช้ไม่ได้เลยครับโทรไปถามมาเมื่อปลายเดือนที่แล้ว ยังไงลองโทรสอบถามศูนย์TOTของจังหวัดท่านดูครับ
    วันนี้ไปสอบถามที่TOTมาเค้าบอกว่ามีโครงการที่จะไปติดเสาแถวที่ผมอยู่แต่ไม่รู้ว่าจะตั้งตรงไหนและเริ่มตั้งเสาตอนไหน พนักงานบอกว่าน่าจะภายในปีนี้ รอต่อไปครับผมรอให้เหงือกแห้งไปเลยบ้านดันกันดานเน็ทสายเข้าไม่ถึง T T

  19. #119
    OverclockZone Member amba5555's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    Surin,Thailand

    Red face

    Quote Originally Posted by paya View Post
    เพิ่งสมัครเป็นสมาชิกครับ เห็นที่นี่มีประโยชน์มากจริงๆ เพิ่งติด tot wi-net เมื่อวันเสาร์ 26 ก.พ.54 นี้เอง ราคาสุทธิ 3745 บาท ช่างใจดีครับ เพราะหลังจากติดตั้งจะสามารถใช้ได้วันจันทร์ เพราะต้องไปชำระเงินก่อนจึงจะได้ user + psw ช่างมา 5 คน เราเลยบริการน้ำขวด (อากาศมันร้อน) แต่รบกวนเขาว่าขอใช้ก่อนได้ไหมเพราะเห็นเขา check แล้ว ใช้งานได้ download ได้ประมาณ 5 เมกกว่าๆ upload ได้ 1 เม็กกว่าๆ ที่รบกวนขอใช้เลย ช่างใจดีแอบให้ใช้ user + pss ของช่างไปก่อนเลยได้เล่น
    วันจันทร์เขามาเปลี่ยน user + psw ให้แล้ว พอดีผมทำงานอยู่ต่างจังหวัดเลยยังไม่ได้กลับไปลองใช้ยาวๆ คาดว่าเสาร์-อาทิตย์นี้คงได้เล่นยาวหน่อย
    อยู่บางเลน นครปฐมครับ
    ยินดีกับท่านด้วยนะครับ ได้ใช้สักที

    Quote Originally Posted by nung1222 View Post
    ติดตั้งเรียบร้อย ราคาหาย 3200 บาทถ้วนๆๆ

    ความเร็ว วิ่งที่ 5-6 M up 1 mb แล้วแต่โอกาส เยี่ยมเลยละครับ

    อุปกรณ์ที่ใช้ติดตั้ง Ubiquiti Nanostation Loco M5

    cat5 E หุ้มฉนวนอย่างดี แจ่มมาก

    ความเร็วดาวน์โหลด: 5849 kbps ( อัตราการรับข้อมูล: 731.1 KB/sec )
    ความเร็วอัพโหลด: 911 kbps ( อัตราการส่งข้อมูล: 113.9 KB/sec )
    ค่าความหน่วง (Latency): 31 ms
    1 มีนาคม 2554 1311

    ยินดีกับท่านด้วยนะครับ

    Quote Originally Posted by paya View Post
    รบกวนขอคำแนะนำครับ ผมติด tot 6m wi-net มา ตอนแรกมีกล่องสีดำๆ เสียบสายจากตัวรับบนหลังคา 1 เส้น แล้วมาออกสาย lan มาเข้าเครื่องคอม (ตัวกล่องเป็น adapter ด้วยต้องเสียบไฟ 220 โวลท์ ทีนี้ผมซื้อ tp-link w9801g มา ผมก็เอาสาย lan ที่ออกจากกล่องดำๆ มาเสียบที่ tp-link แล้วต่อเข้าคอมอีกทีนึง ผมใช้โน๊ตบุ๊คโดยต่อไวเรสด้วย ใช้งานได้ดีครับ
    อยากทราบว่าถ้าผมเอาสายดำๆที่มาจากตัวรับสัญญาณ บนหลังคามาเสียบที่ tp-link เลยได้ไหมครับ
    แล้วเวลาผมตั้งค่า 192.168.1.1 บางครั้งมันก็วิ่งไปที่ tp-link บางครั้งก็ไป air os ส่วนมากจะไปที่ air os ครับ ซึ่งผมจะตั้งค่าอะไรไม่ได้เลยถ้ามันวิ่งไปที่ air os รบกวนขอคำแนะนำด้วยครับ
    มันต้องเสียบไฟไว้ตลอดครับ ไม่เสียบไฟก็ไม่มีไฟเลี้ยงตัวอุปกรณ์ครับ
    ส่วนตัว tp-link ให้ตั้งเป็น ip อื่นที่ไม่ใช่ 192.168.1.1 นะครับ อย่างของผมตั้งเป็น 192.168.1.100 ลองหาคู่มืออ่านดูนะครับ

    Quote Originally Posted by i_Chi_Go View Post
    รบกวนเจ้าของกระทู้เช็ค ping ที่ run >>>> cmd >>>> www.pantip.com -t ให้ดูหน่อยครับ อยากลองดูความนิ่ง
    นี่ครับ ทดสอบมาให้ดูแล้ว


    Quote Originally Posted by takui001 View Post
    วันนี้ ฝนตกใช้ไม่ได้ 1 ชั่วโมงเลย ฝนหยุดตกแต่ตกก้อเล่นได้นะแต่แลค ใครพอจะทราบบ้าง พอดีพี่ผมมาถามผมก้อไม่ค่อยรู้
    ของผมนี่ฝนตกหนักก็ไม่เห็นมีปัญหาเลยนะครับ คงจะขึนกับพื้นที่และตัวอุปกรณ์ด้วยนะครับ

    Quote Originally Posted by phimarn View Post
    วันนี้ไปสอบถามที่TOTมาเค้าบอกว่ามีโครงการที่จะไปติดเสาแถวที่ผมอยู่แต่ไม่รู้ว่าจะตั้งตรงไหนและเริ่มตั้งเสาตอนไหน พนักงานบอกว่าน่าจะภายในปีนี้ รอต่อไปครับผมรอให้เหงือกแห้งไปเลยบ้านดันกันดานเน็ทสายเข้าไม่ถึง T T
    เป็นกำลังใจให้นะครับ สู้ต่อไป!

  20. #120
    OverclockZone Member paya's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2011

    Default

    ขอบคุณท่าน amba5555 ครับ ผมไม่มีประสบการณ์ด้านการ set เลย ครับ เดี๋ยวลองดูครับ ได้เรียนรู้ขึ้นครับ

Page 6 of 106 FirstFirst ... 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ... LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •