overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอถามครับทำไมผมดัน CPU ไม่ขึ้น

  1. #1
    OverclockZone Member includespro's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default ขอถามครับทำไมผมดัน CPU ไม่ขึ้น

    แรมก็ใส่แค่ Kingston 2 ตัว งงครับ ใช้ตัวคูณ 11 AMD3500+ ตันที่ 2.44 ไมได้จอฟ้านะครับ แต่ผมลองปรับ Bus แล้ว CPU มันก็ไม่ขึ้นตาม หมายความว่าไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ดันไปครับ
    ไม่สันทัด amd

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอรายละเอียดที่ใช้กะสเป็กเครื่องหน่อยครับ
    (งานนี้รับกินทั้ง Intel & Amd หุหุ)

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ขอรายละเอียดที่ใช้กะสเป็กเครื่องหน่อยครับ
    (งานนี้รับกินทั้ง Intel & Amd หุหุ)
    amd อ่ะคล็อกได้แต่ว่า อธิบายไม่ถูก

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    amd อ่ะคล็อกได้แต่ว่า อธิบายไม่ถูก
    ก็ไม่ต้องร่ายยาวซิ ใส่ใจในรายละเอียดนิดหน่อย เพิ่มเติมเล็กน้อยก็ได้แว้ว แต่จะถึงฝั่งหรือเปล่ามันก็อีกเรื่อง หุหุ ของแบบนี้มันต้องลอง

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ก็ไม่ต้องร่ายยาวซิ ใส่ใจในรายละเอียดนิดหน่อย เพิ่มเติมเล็กน้อยก็ได้แว้ว แต่จะถึงฝั่งหรือเปล่ามันก็อีกเรื่อง หุหุ ของแบบนี้มันต้องลอง
    ไม่ถึงฝั่งนี่ก็คือ แต๊ป ใช่ป่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member includespro's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ทำได้แล้วอ่ะครับ ออกมาแบบนี้

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=267723


    CL เดิมมัน 4-4-4-12 บัส 533 <<< ของเดิมนะครับ CPU สุดแล้วทำไงต่อดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by includespro View Post
    ทำได้แล้วอ่ะครับ ออกมาแบบนี้

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=267723


    CL เดิมมัน 4-4-4-12 บัส 533 <<< ของเดิมนะครับ CPU สุดแล้วทำไงต่อดีครับ
    ตกลงว่า cpu ดึงไม่ขึ้นแล้วจริงง่ะ???? อัดไฟยังงัยก็ไม่ขึ้นแล้วใช่มั้ยครับ
    ถ้างั้นคงทำได้แค่ทดแรมลงหน่อยแล้วหละ ทดให้วิ่ง CL4 ไปเลย

  9. #9
    OverclockZone Member includespro's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ไฟยังไม่สุดครับ เด๋ววันนี้ปล้ำอีกทีนึงจะมารายงานผล



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •