overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ASUS M2A-VM ตัวนี้เป็นไงมั่งคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default ASUS M2A-VM ตัวนี้เป็นไงมั่งคับ

    อยากลองใช้ หาซื้อได้ที่ไหนมั่ง แล้วเทียบกับ AliveNF6G ล่ะคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดีครับ อย่าไปเทียบเลยครับ ASROCK มันถูกกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member 149bpm's Avatar
    Join Date
    5 Aug 2007

    Default

    ไม่รู้นะ ผมว่ามันหาซื้อยากนะ เดินหาหลายร้าน มีร้านเดียวที่ติดราคาไว้ที่ชั้น 4 พันทิพ แต่ไม่เคยมีของ....กำ

    ตอนนี้ก็มีบอร์ดที่ใช้ AMD690G ที่เห็นๆ มีขายในพันทิพย์ ก็คือ Ecs AMD690GM-M2 , MSI K9AG NEO2 ส่วน Biostar TA690G นี่คงหาซื้อยากหน่อยสักหน่อย เห็นว่านำเข้ามาไม่กี่ตัวเอง

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Chacherngsao

    Default

    ASUS M2A-VM หาอยู่เหมือนกันไม่รู้ว่าที่เสรี เซ็นเตอร์ มีมั้ย ??????

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Chacherngsao

    Default

    สงสัยต้องไป พันทิพย์

  6. #6
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ผมไม่รู้ว่ามันหายากพอๆกับM2N-Eหรือป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    มันเป็น จั่งได๋ เทียบกับ M2NPV-VM
    Last edited by Drift; 14 Nov 2007 at 12:22:08.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    JIB ก็มีของแล้วครับผม ด้าน OC ไม่เด่นนักแต่ไบออสบางรุ่นก็ลากไปซัก HTT 240 พอไหว
    มันเด่นตรง VGAon แรงดี และมี Avivo เหมาะไว้ทำพวก HTPC ครับผม แต่ควรหารุ่นที่มี HDMI

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    ในเว็บ JIB ไม่เห็นมีเลยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ผมเห็นป้ายร้าน JIB มีรุ่นนี้ด้วยหน่ะครับ ถ้าหาไม่ได้ลองร้าน TKcom หรือ HwH ที่นำเข้าก็ได้

  11. #11
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    วันนั้นไปจดสเปคให้เพื่อนที่เจไดมา แม่แน่ใจว่าใช่รุ่นนี้รึเปล่า ที่มีHDMI กะออนบอร์ดเป็น X12xx


    แก้ไขครั้งที่1 เกือบลืม เห็นมีของด้วยน่ะครับ 2-3กล่องได้

  12. #12
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ชั้น 5 ข้าง Busitek ร้าน Com&More ครับ ประกอบให้แม่ใช้อยู่น่ะ ตัวนี้อ่ะ VGA แรงดี

  13. #13
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ใช้ได้ดีไม่มีปัญหาครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •