overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: Amd X2 4000+ ทำไมในคอมผมขึ้นเป็น 2.4Ghz อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Exclamation Amd X2 4000+ ทำไมในคอมผมขึ้นเป็น 2.4Ghz อ่ะครับ

    Amd X2 4000+ ทำไมในคอมผมขึ้นเป็น 2.4Ghz อ่ะครับ ผมดูในเวป 2.1 เอง ผมซื้อคอมประกอบมา หรือที่ร้านเค้า oc มาให้เลยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    น่าจะใช่ มั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    โห....อะไรจะบริการกันขนาดนั้น มี O/C ให้ฟรีอีก ร้านไหนครับเนี่ย

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้ CPUZ หาคำตอบครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    พอดีผมซื้อ ผ่านเวป bigit ให้ทางร้านประกอบมาให้เลย ลงwindow มาพร้อม นะครับ
    ขึ้น2.4 จริงๆครับ ใช้CPUZ ตรวจสอบ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็ดูซิครับ ว่า ตัวคูณเท่าเรา บัส เท่าไรจะได้รู้ว่าเรื่อง ถูก OC มาเท่าไร ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลองเอาภาพมาให้ดูหน่อยสิ

  8. #8
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default

    ทำไมถึงเป็นแบบนั้นหนอ
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    เปิด ฟังก์ชัน overclock สำเร็๗รูปของ M/B หรือป่าวครับ อย่างของผม Asrock จะมี ฟังกืชัน AM2 Boot Ready

  10. #10
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ดูรูปมันก็ปกติดีนี่ครับ

    ลองเอา CPUZ ให้ดูหน่อยสิครับ คู่กับรูปข้างบนแบบเต็มๆ เลย

  11. #11
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    นี่ครับ ผมจำผิดนะ 2.36

  12. #12
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    Last edited by Trex; 15 Nov 2007 at 21:51:21.

  13. #13
    OverclockZone Member BankSang's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    หุหุ มีแบบนี้ด้วยแหะ

  14. #14
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ร้านเขาอัดมาเรียบร้อยล่ะมั้ง
    แบบผมใครมาประกอบคอมผมก็จะอัดให้ประมาณ 2.5 2.6 นี่แหละเพื่อความแรงให้เค้าประทับใจ
    - -*

  15. #15
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default


  16. #16
    OverclockZone Member Trex's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    With U

    Default

    ลากไปเท่าไหร่ครับเนี้ย ดูให้หน่อย

  17. #17
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    AMD Drift มั้งครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ก็ปกติครับ ไม่มีอะไรแปลกครับ 2.36

    เขาคงคล็อกมาให้เล่นๆ น่ะครับ ให้แรมวิ่ง 400 พอดีมั้งครับ

  19. #19
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    บอร์ดมันถูกปรับ auto overclock หรือเปล่า มันเพิ่มbus200@225 ลดHT1000@900

  20. #20
    OverclockZone Member SantaCruz's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007
    Location
    Las Noches

    Default

    เขาให้มาเกินอ่ะดีแล้วคับ อย่าให้มังขาดเลย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •