overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: M/B M2N-E ต้องเซตจัมเปอร์ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member jokeuk's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Hongkong

    Default M/B M2N-E ต้องเซตจัมเปอร์ไหม

    M2N-E ต้องเซตจัมเปอร์ไหมคับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    จัมเปอร์อะไรหว่า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ไม่ต้องครับ

  4. #4
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    Quote Originally Posted by jokeuk View Post
    M2N-E ต้องเซตจัมเปอร์ไหมคับ

    ขอบคุณคับ
    ช่วยบอกให้ละเอียดหน่อยซิครับ ปกติติดตั้งตามคู่มือก็ไม่น่าจะมีอะไรมาก

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่น่าจะมีนะ

  6. #6
    OverclockZone Member jokeuk's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Hongkong

    Default

    เซตจัมเปอร์ความเร็วของซีพียู แรม ให้ตรงกับความเร็วบนบัสเมนบอด์ พวกนี้อ่ะคับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่มีครับ ไม่ต้องเซท ไม่ใช้บอร์ดรุ่นโบราณครับ ใบออสจ หาเองเลยครับ
    ยกเว้นจะทำให้ไวขึ้นก็ปรับในใบออสครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    เมนบอร์ดรุ่นใหม่ๆมาไม่ต้องเซตครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •