overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: On board GF7050 ของ Asrock AliveNF7G เล่น NFS:Prostreet ไหวม่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default On board GF7050 ของ Asrock AliveNF7G เล่น NFS:Prostreet ไหวม่ะคับ

    ช่วยหน่อยครับ พอดีกำลังลังเลว่า ออนบอร์ดตัวนี้เอาอยู่ป่าว ถ้าเอาอยู่จะได้ไม่ซื้อการ์ดจอ เปลืองเกินความจำเป็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ผมว่าเอาไม่อยู่คับ ซื้อการ์ดจอแยกอีกทีเล่นสบายใจกว่าเนอะ
    Last edited by nawachookit; 15 Nov 2007 at 14:03:23.

  3. #3
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ซื้อการ์ดจอดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ช่ายครับซื้อการ์จอแยกดีกว่าครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ Asrock AliveNF6G เล่น call of duty4 ได้ แล้วทำไม need จะเล่นไม่ได้ ก็ปรับให้มัน กลางๆ หน่อย

    หรือถ้าไม่ไหว ก็ low ไปเลย

    Asrock AliveNF6G ที่ผมใช้เล่นเกมก็อยุ่ก็มี warcraft3 dota ,counter-source,cabal,
    call4 ผมปรับแบบกลางหมด เล่นได้มีตุกนิดหน่อย
    ถ้าไม่กังวลเรื่องภาพผมว่า เล่นได้นะครับ
    Last edited by beaugy; 15 Nov 2007 at 15:31:25.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ถ้า NFS คงต้องปรับ Low หมดแหละครับ แล้วก็อย่าลืมเผื่อแรมไว้เยอะ ๆ ล่ะ

  7. #7
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ได้แน่นอนครับ แต่เรื่อง ความละเอียด เรื่องภาพผมไม่รับประกันว่ามันจะสวยหรือเปล่า




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    สเปคตามลายเซ็นครับ แต่ตอนนี้ใช้asus 6600 128@400/650 เราะตัวนั้นไปเคลมอยุ

    ขนาดเล่น640*480 ปรับlowยังไม่ลื่นเลยอะ

  9. #9
    OverclockZone Member Overclockz's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    ที่ทำการไปรษณีย์ฉะเชิงเทรา

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    สเปคตามลายเซ็นครับ แต่ตอนนี้ใช้asus 6600 128@400/650 เราะตัวนั้นไปเคลมอยุ

    ขนาดเล่น640*480 ปรับlowยังไม่ลื่นเลยอะ
    แรมท่านน้อยไปหน่อย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •