overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยด้วยครับ ทำไมผมเซ็ตค่าต่างๆ ในไบออสแล้ว พอมารัน cpu-z แล้วมันไม่เปลี่ยนเลยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default ช่วยด้วยครับ ทำไมผมเซ็ตค่าต่างๆ ในไบออสแล้ว พอมารัน cpu-z แล้วมันไม่เปลี่ยนเลยคับ

    ผมเพิ่งหัด oc ครับ คือผมปรับบัส ปรับตัวคูณในไบออสหมดแระ ทั้ง cpu แล้วก็ ram ครับ พอมารัน cpuz กลายเป็นว่าไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงใดๆ ทั้งๆที่ก่อนออกผมก็ save&exit แล้วนะครับ
    สเปคผมครับ Athlonx2 4000
    Asrock AliveNF7G HD720 R1.0
    Ram corsair 1gx2 667mhz
    Case and PSU Delux 450W

    สเปคมีแค่นี้ล่ะครับ ตัวไบออสมันปรับ V สูงสุดได้แค่ 1.35v เองอ่ะ
    ช่วยด้วยครับ งงอย่างแรง ใครมีสูตรคล๊อกก็บอกกันมั่งนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sak_zeal's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    อยุธยา แถวตลาด หัวรอ

    Default

    รอผู้รู้

  3. #3
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    cpuz เวอไหนครับ แล้วปรับค่าหมดแล้วกด F10แล้วEnterรึป่าวครับ ไฟปรัยไม่ได้แล้วครับ มานมีมาน้อย

  4. #4
    OverclockZone Member jek_cub's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    แล้วปรับไปเท่ารัย บ้างล่ะ โอเวอร์เกินไปหรือเป่ามันเลย กับไปที่เดิม ลองค่อยปรับทีละนิดสิครับ ไม่ก็ลองเอา cpu z ตัวอื่นมาลองละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    สงสัย exit แบบ ไม่ได้ save ^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    cpu-z v.1.41 ครับ กด F10 แล้วครับ งงสุดๆ ปกติเวลา oc มันต้องกดตรงไหนมั่งอ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •