overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: Gear of War 8800gts กระตุก

  1. #1
    OverclockZone Member bannakan's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default Gear of War 8800gts กระตุก

    เวลาเล่ยเฟรมเรทอยู่ประมาณ 60 ครับ
    แต่เวลาศัตรูออกมาหรือโหลดเนี่ย fr ตกลงมาบางทีเหลือแค่ 1
    เล่นแล้วเซ็งจัดๆเลยครับ
    เกมส์อื่นก็ไม่เป็นนะครับ
    ลื่นหัวแตกทุกเกมส์
    มีใครเจออาการแบบผมบ้างครับ

    x2 4400+
    M2N-E
    geil 1 g x 2
    8800gts
    enamax 460 w

    ปรับที่ 1280 x 720
    max สุดทุกอย่าง
    หรือว่าไมโครซอฟกะเอามาสกัดamdหว่า
    Last edited by bannakan; 17 Nov 2007 at 07:37:04.

  2. #2
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ปกติ ไม่น่าจะมีทางเฟรมตกเหลือ1เลยนะ สเป็คท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    ตอนก่อนเข้าเกมครั้งแรก เกมมันจะถามว่าจะลงโปรแกรมแก้ไขสำหรับ cpu AMD ท่านเลือกติดตั้งหรือเปล่าครับ หรือว่ากดแต่ no ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member bannakan's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ถ้ากด no เราจะต้องลงใหม่เพื่อเปล่าครับ
    แต่ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกจะกดyesครับ
    ยกเว้นที่มันบอกให้อัพเดทเป็น 163.44 {vga}
    เพราะตอนนี้ใช้ 163.71
    เลยไม่น่าจำเปนต้องอัพ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    ถ้าไม่แน่ใจก็ลองติดตั้งตัวโปรแกรมสำหรับ cpu AMD ใหม่ก็ได้ครับ มันน่าจะอยู่ที่ Gears of War\Binaries ไฟล์ชื่อ amdcpusetup.exe ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผม 1680*1050 ปรับสุด DX10 ยังลื่นเลยครับท่าน

  7. #7
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    มันตุกยังไงครับ
    ไม่จริง !!
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  8. #8
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ผมก็เป็นนะ แต่คิดว่าน่าจะอยู่ ที่driver เพราะปรับ low ก็ แล้ว ปรับ ลดความละเอียดลงก็แล้ว (ปกติปรับ 1600*1050) แล้วมันมีคลื่นนิดหน่อย หรือ ว่าอยู่ที่จอหว่า...

  9. #9
    OverclockZone Member bannakan's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    รายงานผลครับ
    หลังจากลง cpu amd
    driver 169.09 ลงไปแล้ว
    อาการดีขึ้นมากครับ
    ยังมีกระตุกบ้างแต่ก็น้อยกว่า
    แต่ก่อนเยอะ
    สรุป
    ไดรเวอร์ผมห่วย ไม่ลงcpu amd
    ปริศนาทุกอย่างไขกระจ่างแล้ว
    เหอๆๆๆ
    ขอบคุณทุกคนครับ

    ลืมบอกต่อกับ sony Da322 32 นิ้วครับ
    Last edited by bannakan; 18 Nov 2007 at 07:53:49.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •