overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: CPU ประเภท X2, core2 เวลามันทำงาน มันจะรันเท่ากันรึเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default CPU ประเภท X2, core2 เวลามันทำงาน มันจะรันเท่ากันรึเปล่า

    มันจะแบ่งให้มีโหลดเท่ากันหรือเปล่าครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    หนักๆ ก้อเท่า ไม่หนักก้อแค่ตัวเดียว

  3. #3
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    เท่าที่รู้มา มันไม่เหมือนกันนะครับ ขึ้นอยู่กับงานที่ทำ

    อีกอย่าง X2 กะ C2D มันทำงานกันคนละแบบนะครับ(ถ้าเล่าเรื่องนี้คงยาว)

    คำตอบสำหรับคำถามนี้ครับ
    มันจะแบ่งให้มีโหลดเท่ากันหรือเปล่าครับ..
    มันขึ้นอยู่กับงานครับ ว่ามันสามารถดึงเอาความสามารถของ CPU มาใช้ได้มากแค่ไหนครับ ^_^

  4. #4
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    มันเป็น CPU เสมือนอ่ะครับ มันก็ไม่สามารถบอกได้ว่าจะทำงานเท่ากันป่าว

    ลองซื้อ G5 มาแกะดูดิ มันมี CPU 2 ตัว
    มะช่าย CPU 1 ตัว แต่มี 2 แกน แบบฝั่ง PC

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    บางบอน

    Default

    สรุปคือ อยู่ที่โปรแกรมทำงานครับ ว่าจะเรียกใช้งาน cpu กี่หัว

  6. #6
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    กำหนด ได้นิ ว่าจะใช้ ตัวไหน ตัวไหน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •