overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: cpu notebookนี่เปลี่ยนได้มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default cpu notebookนี่เปลี่ยนได้มั้ยครับ

    cpu notebookนี่เปลี่ยนได้มั้ยครับ
    ผมใช้5920gของacerอยู่ครับ
    แล้วcpuที่ใหนมีขายมั้งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เปลี่ยนได้ครับ แต่ยุ่งยากหน่อย ลองหาข้อมูลจากกระทู้ก่อนๆดูนะครับ แบบว่าคำถามแนวเปลี่ยนCPUนี่มีคนตอบเพียบเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mzbuddy's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    HR งามวงศ์วาน/บางซื่อ

    Default

    ผมว่าถ้าเปลี่ยนcpu ราคาcpuของใหม่ คงพอๆกะnbเครื่องนึง

  4. #4
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    อืม จะว่าไปก็ไม่มากเท่าไหร่หรอกครับ ผมหาได้T7200แค่เกือบๆหมื่นห้าเอง


    ปล.ประชดนะ ประชด.. มันแพงจริงๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member puyblackdog's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    เอกชัย_สีลม_พระราม 3_^-^

    Default

    ไม่น่าคุ้มนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    คิดว่าจะเปลี่ยนเหมือนกัน T7200 ลองเช็ค EBAYดูสิครับ

  7. #7
    OverclockZone Member aisadman's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เท่าที่อ่านเจอเค้าว่าถ้าจะเปลี่ยน ซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ดีกว่าคับ มันแพง

  8. #8
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    เปลี่ยนได้คร๊าบ แต่รอหมดประกันก่อนจะดีกว่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •