overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ถามเรื่อง CPU กับ Crysis หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hikari's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default ถามเรื่อง CPU กับ Crysis หน่อยครับ

    เห็นคนหนึ่งเล่น crysis ใช้ 8800GT AMD Athlon 64 X2 4200 ได้fps 30 พอเปลี่ยนเป็น Intel Core2 Duo fps เพิ่มเป็น 50-60 เพราะมันตันที่ CPU


    มันจริงรึเปล่าครับ

    ตอนนี้ผมใช้ AMD Athlon 64 X2 3800+ อยู่อะ ครับ กับ 8800 GT MSI
    ถ้าผมเปลี่ยนเป็น 6000+ มันจะลื่นมากกว่านี้มั้ยอะครับ แต่ผมว่า 50-60 มันเวอร์ อะ ถ้าปรับ Very High ผมขอแค่ 30+ ตลอดพอ

  2. #2
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default

    ลองใช้ Quad Core ดูซิครับน่าจะแจ่มนะเกมนี้ ได้ยินว่าได้ใช้ Quad Core เต็มประสิทธิภาพเลย

  3. #3
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    เรื่องซีพียูนี่จริงครับ และยิ่งซาวน์ออนบอร์ดยิ่งแล้วใหญ่

    ก่อนนี้ผมใช้ Athlon64 3500+ เล่น Crysis ไม่ได้ครับ เสียงกระตุกเพราะใช้ซาวน์ออน แต่ภาพไหลลื่นปกตินะ

    พอเปลี่ยนมาใช้ 4800+ อาการเสียงกระตุกหายไปครับ แปลกแต่จริง system เดียวกันเปลี่ยนแค่ซีพียูก็ต่างกันมากแล้ว

    สงสัยจะถึงยุค Multi core จริงๆแล้วละมั้งเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default

    ผมใช้เสปกตามลายเซ็นต์ นี่ลื่นเลยครับ..........ปรับสุดนะ เสปกพออกะท่าน Gussman แต่ท่านกัสสองหัวนะครับ

    แตกต่างกันครับ ระหว่าง 4 กะ 2 อ่ะครับ.....4 หัวนี่แจ่มมากเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hikari's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ผมไม่อยากเปลี่ยน บอร์ดอะครับ ถ้าผมซื้อ Am X 2 6000+ นี้มันจะแรงกว่า 3800+ เยอะมั้ยครับ จะช่วยให้เล่นลื่นมั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hikari's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ตอบหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    X2 6000+ แรงกว่าเดิม เห็นผลกว่าเดิมแน่นอนครับ

    แต่ก็อีกนั่นแหละ เราหนีความจริงที่ว่า Core2 แรงกว่าไม่ได้จริงๆ เพราะถึงจะแรงกว่าเดิม แต่ก็สู้เปลี่ยนเป็นCore2ไม่ได้ครับ

    แต่ของงี้อยู่ที่ใจล้วนๆ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ผมไม่อยากเปลี่ยน บอร์ดอะครับ ถ้าผมซื้อ Am X 2 6000+ นี้มันจะแรงกว่า 3800+ เยอะมั้ยครับ จะช่วยให้เล่นลื่นมั้ยครับ
    ผมว่าถ้าเป็นเกมนี้เห็นผลพอสมควรเลยนะ
    ผมก็ใช้ x2 3800+ อยู่

  9. #9
    OverclockZone Member Infineon~'s Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    ใช้ C2D มันเพิ่มขึ้นขนาดนั้นเลยเหรอครับ 50-60 fps

    ออไม่ได้ปรับ very high ใช่มะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hikari's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quad เฟรมไม่เพิ่มครับ เขาว่างั้น

  12. #12
    OverclockZone Member DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007

    Default

    P4 3.0GHz จะมีปัญหามั้ยคับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    6000+2g+800xt mediem ลื่นปืด ครับ 555+ เล่นได้ด้วย

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    6000+2g+800xt mediem ลื่นปืด ครับ 555+ เล่นได้ด้วย

    เหมือนกัน ลื่นคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •