overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: ใช้งานอยู่ดีดี จอก็ดับครับ ผู้รู้ช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default ใช้งานอยู่ดีดี จอก็ดับครับ ผู้รู้ช่วยด้วยครับ

    ใช้งานอยู่ดีดีจอของผมก็ดับ แต่บางทีก็ไม่ดับ ยกไปให้ร้านดู ร้านลอง3d mark ให้ดูปรากฏว่ารัน 3d mark ยังไงก็ไม่ขึ้นครับ ไม่สามารถเข้าโปรแกรมได้ จะค้างอยู่ตรงโลโก้ 3d mark ร้านลองเอาการ์ดจอตัวใหม่ใส่ให้ก็รันไม่ขึ้นเหมือนเดิมครับ ไม่ทราบว่าอาการนี้เกิดจากอะไรครับ ไม่ทราบว่าจะเกี่ยวกับเมนบอร์ดด้วยรึเปล่าครับ แล้วจะมีวิธีแก้ไขยังไงครับ (การ์ดของผม ATI 2600 XT DDR3 512M) ช่วยไขปัญหาให้ผมด้วยครับ ขอบคุณมากครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ได้ OC CPU หรือปล่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ไม่ได้ OC ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ไดรเวอร์ล่ะมั้งครับ จอดับ ก็ต้อง จับ.....

  5. #5
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    สเป๊คที่ใช้มีไรมั่งคับ เดาว่าอุปกรณ์เข้ากันไม่ได้คับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    สเปก นะครับ
    CPU - Intel Core2Qd. Q6600 2.40 GBz
    Mainbord - GigaByte P35DS3R
    Ram - Corsair 2 G
    Display Card - PwColor HD2600XT

  7. #7
    OverclockZone Member sphasuta's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    ลพบุรี

    Default

    .. การ์ดยี่ห้อเดียวกะที่ผมใช้เลย Powercolor HD2600XT 512Mb DDR3 ใช่มะคับ คำตอบเดียวเลยคับ เป็นที่ไดร์เวอร์แน่นอน เพราะของผมก็ยังเป็น แก้ไม่หายเลย

  8. #8
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    แล้วใช้ PSU กี่ Watt ครับ แท้หรือเทียม

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    PSU ของasus 450 watt ครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    asus 450 w ครับผม

  11. #11
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    สงสัย power จะไม่พอ อุปกร์แต่งเยอะไหม HDD กี่ลูก

  12. #12
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Q6600 กิน watt ค่อนข้างเยอะครับ ลอง test กับการ์ดต่ำดูครับ หรือไม่ก็ถ้ามีออรบอร์ด ก็ใช้ดูครับ ว่าติดไหม ถ้ามี HD 2 ลุกให้ใส่ลุกเดียวก่อนครับ ลองว่าเป็นที่ PSU หรือป่าว เบื้องต้น

  13. #13
    OverclockZone Member mangosteen's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ผมเป็นอยู่เหมือนกัน vpu recover ทุกวินาที

    เช็ค IRQ แว้ว มันใช้ร่วมกับ network

    ลองเอา uninstall ethernet driver เข้าๆออกๆ มันhang
    แล้วฟ้อง ati2dv.. dump mem.. กระเด็นจากสล๊อต จองี้ฟ้าเลย

    กะลังลองสูตรใหม่อยู่ update bios มันซะก่อนเลย

    p35c-ds3r , 2600xt ddr4 , 2gig ddr2 g.skill ,cpu z80

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ถ้าผมลองเปลี่ยนmb หรือไม่ก็ การ์ดจอ จะหายมั้ยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •