overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: จัด M/B ให้นิสครับ จะเอามาคู่กับ Q6600

  1. #1
    OverclockZone Member norank's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2007
    Location
    ม.เกษตร

    Default จัด M/B ให้นิสครับ จะเอามาคู่กับ Q6600

    คิดไม่ตกเลยครับว่าจะเอา เมนบอร์ดตัวไหนดี

    ตอนนี้เล็งๆ asrock 4core fullHD อยู่ เพราะจะได้ไม่ต้องเสียตังซื้อ VGA

    แต่มันจะ Support ให้ Quad มันทำงานได้สมบูรณ์รึเปล่า

    รบกวนพี่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member norank's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2007
    Location
    ม.เกษตร

    Default

    ยี่ห้ออะไรก้อได้ครับ งบประมาน 4 พันนิสๆ

    แต่กำลังแอบมองหา commando มือ 2 อยู่นิดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    ใช้ทำงานอะไรครับ หรือมีcpuอยุ่แล้ว ?

  4. #4
    OverclockZone Member norank's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2007
    Location
    ม.เกษตร

    Default

    กะเอามาทำพวก อาฟเต้อเอฟเฟค , อิลาส , พรีเมียร์โปร , โฟโต้ชอป อะไรพวกนี้แหละครับ แต่อยากได้ ไว้เผื่อทำ แอนิเมชั่นด้วย

    Cpu จะถอย Quad Q6600 หน่ะครับ แต่ไม่รู้จะหา เมนบอดตัวไหนดี งบ ก้อประมาน 4 5 พัน คับ

  5. #5
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    อย่าเอาเมนบอร์ดไฟ 4 เฟสก็พอครับ เด๋ว MB ไหม้ เวลามันฟูลโหลดนานๆ ว่าแต่เป็นไฟ 6 เฟส ใช้งานได้ ครับ

    Gigabyte GA-P35-DS3R

    Asus P5KR

    DFI Blood

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by norank View Post
    ยี่ห้ออะไรก้อได้ครับ งบประมาน 4 พันนิสๆ

    แต่กำลังแอบมองหา commando มือ 2 อยู่นิดๆ
    ถ้าได้ตัวนี้ไนราคที่บอกคว้าเลยครับ ถึงจะเก่า แต่ เหนือชั้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member norank's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2007
    Location
    ม.เกษตร

    Default

    ขอบคุนครับ

    ว่าแต่ Asrock FullHD เปนไงคับ ดีไหมอ่า

  8. #8
    OverclockZone Member norank's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2007
    Location
    ม.เกษตร

    Default

    HDMI คืออะไรหรอครับ (เผื่อมีไคผ่านมาตอบ อิอิ)

  9. #9
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by norank View Post
    HDMI คืออะไรหรอครับ (เผื่อมีไคผ่านมาตอบ อิอิ)


    High Definition multimedia Interface

    ประมาณว่า Multimedia ความละเอียดสูงครับ(จำมา)
    Last edited by penguinbenz; 21 Nov 2007 at 20:12:14.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •