overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: P5K ของใหม่สดซิง

  1. #1
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Wink P5K ของใหม่สดซิง

    P5K ของใหม่สดซิงแต่หารู้ไหมว่าทำไมลงวินโด้แล้วใช้งานได้ แต่พอเสียบสายต่อหูฟังหน้าเคส กลับใช้ไม่ได้อ่ะคับ (ลองเช็คที่สายก้อไม่มีปัญหาคับ) เหนว่าเปนเหมือนกานหมดเลยคับ ผมลองเอาไปเปลี่ยน บรอดใหม่ก้อยังใช้ไม่ได้เหมือนเดิมคับผม
    เหนช่างที่ดีคอมบอกว่ามานเปนกับวินโด้อ่ะคับ(แต่ลองลงวินโด้ใหม่ก้อเหมือนเดิมนะคับ) ผู้เชี่ยวชาญช่วยให้คำตอบด้วยคับผม ( แอบเซงจากประกันของดีคอมพอเปลี่ยนบรอดใหม่กับกลายเปนของ synnex เพราะว่า ของดีคอมไม่มีของคับ) ขอบคุงคร้าบบบบบผม
    Last edited by ake-winning; 21 Nov 2007 at 02:41:55.

  2. #2
    OverclockZone Member moonhunter's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    เรื่องประกันผมก็ไม่รู้สิ ดีคอมกิน HDD ผมไปเป็นเดือนแล้ว
    ผมมะช่ายเซียนนะแต่ใช้ p5k-se อยู่

    ท่านลองเข้า bios แล้วไปปรับตรง Advance มองหาที่เขียนว่า onboard device แล้วหา front type panelมั้ง
    ถ้ามันเป็น ac97 ลองปรับเป็น HD audio ได้ไม่ได้ยังไงบอกด้วยนะครับ เพราะผมก็เคยเป็น

  3. #3
    OverclockZone Member tiewz's Avatar
    Join Date
    2 Mar 2007

    Default

    แน่ใจนะครับว่าสาย panel ไปด้านหน้าเคสของท่านไม่มีปัญหาขาด

  4. #4
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Default

    แน่ใจคับว่าสายไม่ขาด เพราะลองเกาะจากเคสใหม่ๆๆ มาใส่ก้อไม่ดังเหมือนเดิมคับผม ขอบคุงคร้าบบบพี่ๆทุกท่านที่ให้คำแนะนำคับผม เด๋วตอนเย็นผมจะกลับไปลองคร้าบบบบท่าน moonhunter เด๋วจะ PM บอกคร้าบบบบผม ขอบคุงคร้าบบบบ

  5. #5
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ผมเคยต่ออยู่เหมือนกันครับ แต่ก็ฟังไม่ได้ครับ ผมเลยเสียบข้างหลังแทนใช้ได้ปกติครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    เสียบที่ตุดแทนดูครับ ถ้าไม่ดังผมว่า ลองเช็ค ซอฟแวร์ก่อน

    เปิดเครื่องมาเนี่ยลองเปิดเพลงเปิดอะไรก็ได้ถ้ามันเล่นเพลงได้(winamp มันจะฟ้องเลยถ้า driver ไม่ครบ)

    ถ้ามันเปิดได้ปกติแต่เสียงไม่ออก จากนั้นก็ลองดูว่าคุณไป mute อะไรไว้บ้างหรือเปล่า ที่ขวาล่าง ที่รูปลำโพงครับ

    สุดท้าย ถ้ามันไม่หายก็ลองจิ้มรูใหม่ที่ท้ายเครื่องครับ บางทีจิ้มรูผิด นั่งไล่แทบตาย อิอิ

    ผมมีอยู่ตัวนึงใช้ได้ปกตินะ

  7. #7
    OverclockZone Member aui99's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    ฃอง set ใน bios
    Front sound ให้เป็น AC97 ครับ ลองดู

  8. #8
    OverclockZone Member ShutterV's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007
    Location
    Juventus,Turin

    Default

    Quote Originally Posted by moonhunter View Post
    เรื่องประกันผมก็ไม่รู้สิ ดีคอมกิน HDD ผมไปเป็นเดือนแล้ว
    ผมมะช่ายเซียนนะแต่ใช้ p5k-se อยู่

    ท่านลองเข้า bios แล้วไปปรับตรง Advance มองหาที่เขียนว่า onboard device แล้วหา front type panelมั้ง
    ถ้ามันเป็น ac97 ลองปรับเป็น HD audio ได้ไม่ได้ยังไงบอกด้วยนะครับ เพราะผมก็เคยเป็น
    ตามนี้เลยครับ ลองเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ใส่ sound card หมดปัญหาครับอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Default

    ด้านหลังเคส มันดังคับ แต่ด้านหน้าเคสไม่ออกคับผม เด๋วผมจะกลับไปลองตั้งค่าของ bios ดูคับผม

  11. #11
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ใส่ถูกด้านป่ะครับ ลองกลับสายดู

  12. #12
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Wink

    Quote Originally Posted by moonhunter View Post
    เรื่องประกันผมก็ไม่รู้สิ ดีคอมกิน HDD ผมไปเป็นเดือนแล้ว
    ผมมะช่ายเซียนนะแต่ใช้ p5k-se อยู่

    ท่านลองเข้า bios แล้วไปปรับตรง Advance มองหาที่เขียนว่า onboard device แล้วหา front type panelมั้ง
    ถ้ามันเป็น ac97 ลองปรับเป็น HD audio ได้ไม่ได้ยังไงบอกด้วยนะครับ เพราะผมก็เคยเป็น
    ลองทำดูแล้วคับ เสียงไม่ออกเหมือนเดิมคับผม ( สายต่อถูกต้องนะคับ ) มีวิธีอื่นยังไงก้อช่วยแนะนำด้วยคับผม ฃอบคุงคร้าบบบบบ

  13. #13
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    น่าจะดีใจนะที่ได้ synnex

  14. #14
    OverclockZone Member art2_th's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    นวนคร-อุบลฯ

    Default

    โปรดอ่านข้อมูมให้แน่ใจ

  15. #15
    OverclockZone Member exodus_tt's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    เฮ้ย ของผมก้อเป็น T_T ว่าจะตั้งกระทู้ ถามพอดีเลย ตอนแรก ออกอยู่ดีๆ
    แล้วตอนนี้ มะรู้เปน อะไรครับ ใครรู้ตอบหน่อย ลองหลายวิธีแล้ว ก้อไม่ได้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member ake-winning's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    บ้านโคราช เรียนขอนแก่น แด๊นซ์ยูบาร

    Default

    ผมก้อลองหลายๆ วิธีแล้ว ทำยังไงเสียงก้อม่ะออกคับผม ใครที่ใช้ P5K อยู่ แล้วเสียงออก ช่วยบอกด้วยคร้าบบบบผม

  17. #17
    OverclockZone Member pramook's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007
    Location
    www.eu-get.com

    Default

    ผมก็เป็นครับ Conroe 1333 D667 ไมค์และลำโพงหน้าเคสไม่ดัง ผมลองเสียบสายตามคู่และเพื่อนในเว็บบอร์ดแนะนำแล้วก็ไม่ได้
    ของผม เคส Gvew นะครับ ลองเสียบจนหมดแรงแล้ว ยังไม่ได้เลยครับ
    แนะนำด้วยครับ...ท่านผู้รู้

  18. #18
    OverclockZone Member exodus_tt's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ขออนุญาต ดัน รอผู้รู้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member bebebubu's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    เสียบสายผิดเปล่า อ่านดูดีๆตัวมันเล็กนา

  20. #20
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    เพื่อนเยอะเลย

    ของผมก็เป็น บอร์ด Bio 965PT แต่ไม่ได้ใช้เลยไม่สนใจ เดี๋ยวลองไปดูในไบออสมั่งดีกว่า...

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •