overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่อง DUAL DVI หน่อยงับ

  1. #1
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default ถามเรื่อง DUAL DVI หน่อยงับ

    ถามครับว่าสายจากจอมันเป็นเข็มนี่ครับ น่าจะ 15 เข็มครับ มันจะต่ออย่างงัยครับ

    ผมเพิ่งสังเกตุเห็นที่เมนบอร์ด P5LD2 SE ไม่มีครับ หรือว่ามันต้องมีตัวแปลงครับ

    แล้วจากรูปมันเป็น Dual DVI มันจะต่อกะจอ(จอมันมีแค่ 15 เข็มอ่ะ)ได้ไงครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ไม่มีใครตอบเลยหรอ

    เซ็งวุ้ยยย

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ก้อถ้าเป็นจอที่เป็นหัว d-sub ก้อหาหัวแปลงเป็น dvi มาต่อคับผม^^"

  4. #4
    OverclockZone Member Arkantos's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    คนกรุงเทพฯ-ทำงานสุราษฎร์ธานี

    Default

    อ่า เขาไม่แถมหัวแปลงมาให้หรอครับท่าน อิอิ
    งั้นก็ไปซื้อหัวแปลง d-sud เป็น Dvi เหมือนท่านข้างบนว่า เลือกเอาสักรู

  5. #5
    OverclockZone Member nung_smith's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Arkantos View Post
    อ่า เขาไม่แถมหัวแปลงมาให้หรอครับท่าน อิอิ
    งั้นก็ไปซื้อหัวแปลง d-sud เป็น Dvi เหมือนท่านข้างบนว่า เลือกเอาสักรู
    แล้วหัวแปลงราคาเท่าไรอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    200-300 มั้งครับ หรือลองตั้งซื้อในห้องมือ 2 ดู น่าจะหาไม่ยาก ในพันทิพก็มี

  7. #7
    OverclockZone Member bebebubu's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    70-80.-เดินๆดูpantipชั้น4ด้านหลัง

  8. #8
    OverclockZone Member nung_smith's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default

    ว่าแต่ทำไมบอร์ด p5ld2 se ไม่มีport d-sub ล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by nung_smith View Post
    ว่าแต่ทำไมบอร์ด p5ld2 se ไม่มีport d-sub ล่ะ
    บอดตัวนี้มันไม่มีการ์ดจอ ออนบอดคับผม^^"

  10. #10
    OverclockZone Member nung_smith's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    บอดตัวนี้มันไม่มีการ์ดจอ ออนบอดคับผม^^"
    ขอบคุณทุกๆท่านมักๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    DVI พอร์ตอนาคต



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •