overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: เปิดใช้ตัวนี้ยังไงครับ Carbon

  1. #1
    OverclockZone Member JRK's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default เปิดใช้ตัวนี้ยังไงครับ Carbon

    เพิ่งได้มาเล่น ยังไม่เป็นอ่ะ

  2. #2
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    กด shift ขวา หรือ ctrl ขวาอ่ะ ไม่แน่ใจ เพราะผมเปลี่ยนปุ่มให้มันมาอยู่ตรง z

    ถ้าจะเอาแน่นอนก็กดดูที่ setting ตรงปรับปุ่มอ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    อยากเล่นจัง แมร่งปลอม ออนได้ปแ

  4. #4
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ctrl ขวา ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member iLLuSioNEx's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    จ.สุพรรณบุรี

    Default

    เข้าไปตั้งเอาก็ได้ครับ ของผมอยู่บน R1 อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Sayun's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ชลบุรี,ศรีนครินทร์,ลาดพร้าว

    Default

    ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน

    คราวนี้รู้แล้ว ขอบคุณมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •