overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: CRYSIS ใครเป็นแบบนี้มั้งครับ T-T

  1. #1
    OverclockZone Member msr's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    ย้ายมา กทม แระ

    Angry CRYSIS ใครเป็นแบบนี้มั้งครับ T-T

    ใช้ X1600Pro ตอนแรกใช้ 7.9พอเห็นเปนงี้ก็เลยเปลี่ยนเป็น 7.10 ครับแต่ภาพก็ยังเหมือนเดิมทำยังไงดีครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member msr's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    ย้ายมา กทม แระ

    Default

    ลืมไปใช้ windowsXp นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    คงต้องลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ไปเรื่อยๆล่ะครับ จนกว่าจะเจอไดร์เวอร์ที่เสถียรครับ เพราะได้ข่าวมาว่า Driver ATI มีปัญหาอยู่บ่อยๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ไม่มีสเป็กเครื่องให้ดูเหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member msr's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    ย้ายมา กทม แระ

    Default

    E2140@2.00GHZ
    ASUS P5LD2
    KINGMAX 2GB
    X1600PRO 256MB
    สเปกก็ประมาณเนี่ยะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    ในเมนูที่วงไว้ให้ปรับ high ขึ้นไปเท่านั้นครับ เครื่องผมก็เป็นพอปรับตามนี้หายชัวครับ
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member msr's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    ย้ายมา กทม แระ

    Default

    โอ้วววขอบคุณมากครับได้แล้ว^^ แต่กระตุกจมเลย - - สำหรับ bapladoc ขอบคุณมากครับๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •