overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่อง CPU บนลายเซ็นเพื่อนๆหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hikari's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default ถามเรื่อง CPU บนลายเซ็นเพื่อนๆหน่อยครับ

    ผมสงสัยมากนาน ละครับ
    คือตามลายเซ็นบางคนอะครับ ก็จะบอกว่าใช้ CPU อะไรใช่ปะครับ แล้วก็บอกความแรง เช่น AMD X2 3600+ 2.6GHz

    จริงๆ ตัว 3600+ มัน ไม่ถึงไม่ใช่หรอครับ 3800+ ผมยัง 2.09 GHz เองอะครับ

    ผมเลยกะจะเปลี่ยน มาเป็น 6000+ จะได้เล่น Crysis ลื่นขึ้นอีก

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช่ครับ X2 3600+ จริงๆ 1.9GHz นะ แต่ที่เห็น 2.6GHz เค้า o/c CPU นะ
    CPU แรงขึ้นเกมส์ไม่ได้ลื่นขึ้นมากเลยครับ เห็นผลน้อย นะ
    เปลี่ยน VGA ขึ้นแรมให้ได้ 2GB+ จะดีกว่ามาก

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เขาลงรายระเอียดตามที่เขาคล็อกได้มั้งครับ....

  4. #4
    OverclockZone Member hikari's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ของผม พึ่งเปลี่ยนเป็น 8800 GT MSI ครับ แล้วก็ Ram 2 Gb อยู่แล้ว

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by hikari View Post
    ของผม พึ่งเปลี่ยนเป็น 8800 GT MSI ครับ แล้วก็ Ram 2 Gb อยู่แล้ว
    งั้นเปลี่ยน CPU ก็คงไม่ลื่นขึ้นหรอกครับ FPS คงเพิ่มไม่เกิน 2-3 FPS นะ
    เอาเงินส่วนต่างเก็บใว้ดีกว่าครับ ซื้อแรมอีกซัก 1G หรือเมนบอร์ด SLI รอใว้ เพื่อจะซื้อ GF8800GT อีกตัว ภายหลังจะดีกว่า SLI เกมส์ใหลลื่นเลย ละ

  6. #6
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    งั้นเปลี่ยน CPU ก็คงไม่ลื่นขึ้นหรอกครับ FPS คงเพิ่มไม่เกิน 2-3 FPS นะ
    เอาเงินส่วนต่างเก็บใว้ดีกว่าครับ ซื้อแรมอีกซัก 1G หรือเมนบอร์ด SLI รอใว้ เพื่อจะซื้อ GF8800GT อีกตัว ภายหลังจะดีกว่า SLI เกมส์ใหลลื่นเลย ละ

    แล้วของผม Athlon64 3000+ 939 เปลี่ยนเป็น E6750 จะลื่นขึ้นป่ะ 8800GT แรม 2g เหมือนกัน

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by sunserus View Post
    แล้วของผม Athlon64 3000+ 939 เปลี่ยนเป็น E6750 จะลื่นขึ้นป่ะ 8800GT แรม 2g เหมือนกัน
    โอ้วววว อันนี้หลายเท่าเลย ละ หุหุหุ E6750 เค้าแรงจริงๆ
    เพิ่ม 5 FPS ขึ้นไปละมั้งครับ
    แต่ที่แน่ๆ เกมส์เน้น VGA + RAM + CPU ตามลำดับครับ

  8. #8
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ในลายเซนต์ผมคล็อคไม่ค่อยไป

  9. #9
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Overclocked
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  10. #10
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sunserus View Post
    แล้วของผม Athlon64 3000+ 939 เปลี่ยนเป็น E6750 จะลื่นขึ้นป่ะ 8800GT แรม 2g เหมือนกัน
    ไม่ใช่แค่ 5 frame หรือ เป็นสิบเลยล่ะ ผมเปลี่ยนจาก amd 3000+ 939 เป็นแค่ e2140 จากเดิมปรับ medium ลื่น ตอนนี้ปรับ high ลื่น มันคนละระดับกันเลย

  11. #11
    OverclockZone Member hikari's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by VINCEz View Post
    ไม่ใช่แค่ 5 frame หรือ เป็นสิบเลยล่ะ ผมเปลี่ยนจาก amd 3000+ 939 เป็นแค่ e2140 จากเดิมปรับ medium ลื่น ตอนนี้ปรับ high ลื่น มันคนละระดับกันเลย
    ใช้ 8800 Gt ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •