overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ใคร Forword Router เปงช่วยหน่อยคับ จะเปิดเซิฟ

  1. #1
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Cool ใคร Forword Router เปงช่วยหน่อยคับ จะเปิดเซิฟ

    รบกวนท่านพี่ทุกๆ ท่านหน่อยคับ คือผมอยากเปิดเซิฟทดสอบหน่อยคับเพื่อการศึกษา คือมันต้องทำไรบ้างคับ ผมอยากรู้วิธี Forword Router รุ่นไหนก็ได้คับ แล้วทดสอบว่ามันฟาวเวิดได้มั้ยต้องดูไง ขอความกรุณาหน่อยนะคับท่านๆ

    -------------------------จะรอคำตอบจากทุกท่านคับ-----------
    ขอบคุณอย่างมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    มีใครอยู่มั้ยคร้าบ ๆ ช่วยหน่อยคับป๋ม

  3. #3
    OverclockZone Member chanon2525's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ศรีย่าน อนุเสาวรีย์ พระราม4 คลองเตย รามอินทรา

    Default

    แล้วใช้เร้าเตอร์ ยี้ห้อไหน รุ่นไหนอยู่ละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    เอารุ่นไหนก็ได้คับผมอยากดูว่าต้องไปที่เมนูไหนอ่า ขอตัวอย่างเลยคับป๋ม ขอบคุณคับท่านๆ

  5. #5
    OverclockZone Member chanon2525's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ศรีย่าน อนุเสาวรีย์ พระราม4 คลองเตย รามอินทรา

    Default



    จากรูปนะครับ เข้าไปใส่ ip ของเร้าเตอร์ของเรานะครับ แล้ว ใส่ยูสเซอร์เนมพาสเวิร์ด
    แล้วเข้าไปที่ Configuration ---> Virtual Server ===> ใส่พอร์ทที่ต้องการ กะไอพีเครื่องของเรา แล้วกด แอด สุดท้ายกดเซฟ เป็นอันเรียบร้อย

  6. #6
    OverclockZone Member chanon2525's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ศรีย่าน อนุเสาวรีย์ พระราม4 คลองเตย รามอินทรา

    Default

    ถ้าอยากรู้รุ้นอื่นอีก เวปนี้เลยครับ http://portforward.com/routers.htm

  7. #7
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลำปางหนา

    Default

    บางยี่ห้อก็หัวข้อ NAT บางอันก็ Virtual Server บางอันก็ port forward เลย
    ลองไล่ๆดูคับ

  8. #8
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    รบกวนต่อหน่อยคับ เวลาเราฟาวเวิด ได้แล้วเราจะรู้ได้ไงว่ามัน OK แล้วคับ จะรู้ได้ไงว่าเครื่องข้างนอกสามารถเข้าเครื่องเราได้แล้วอ่า เรามีวิธีเช็คได้ไงคับ ขอบคุณคับท่านๆ

  9. #9
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าเล่นบิตแล้วใช้ Bitcomet จะมีไฟสีเขียว สีเทา สีเหลืองแสดงสถานะ มันจะ Detect ทุกครั้งที่เราเปิดโปรแกรม

    http://blog.bitcomet.com/post/1310/

  10. #10
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ถ้าใช้utorrentมันจะมีให้เช็คว่าport forwardสำเร็จหรือไม่

  11. #11
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    ของผมมันขึ้น DHT สีเขียว WAN สีเขียว แสดงว่ามันได้ยังคับ แล้วจะรู้ไอพีที่เราฟาวเวิดได้ไง สมมติว่าผมใช้ไอพีฟาวเวิดที่ 192.168.1.100 ไอพีเน็ตอยู่ที่ 192.168.1.254 เนี่ยคับจะดูได้ไงหรอหากฟาวเวิดได้แล้วอ่ะคับ

    ขอบคุณคับป๋ม

  12. #12
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    รบกวนใครที่พอจะรู้ ฝากเมลล์ไว้หน่อยคับ เผื่อป๋มจะได้สอบถามหน่อยได้ป่าวอยากรู้จิงๆ ผมไม่ค่อยเก่งด้านนี้คับ

    เมลล์ผมนะ matiyaphak@hotmail.com จะแอดมาหรือให้ผมแอดก็ได้นะคับ ฝากเมลล์ไว้เลยคับผม ขอบคุณอย่างสุง คับท่านๆ

  13. #13
    OverclockZone Member นีโอ32Bit's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007

    Default

    อยู่กันป่าวคับผม รบกวนต่อหน่อย จะเปิดเซิฟเกมส์อ่า อยากลองวิชา เกมส์แร็คอ่า ต้องมีเครื่องเซิฟเวอร์ป่าวคับเครื่องคอม ธรรมดาได้ป่าว winxp ได้มะ ขอบคุณคับท่านๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •