overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ช่วยวิจารบอร์ด GA-M56S-S3 มันเป็นยังไง

  1. #1
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default ช่วยวิจารบอร์ด GA-M56S-S3 มันเป็นยังไง

    พอดีใช้ GA-M56S-S3

    มันพอจะมีดีกะเขาบ้างมั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    สำหรับบางคน ถ้าไม่รู้ สเป็ค หรือ ภาพ เขาจะวิจารณ์งัยล่ะท่าน


    เอ้า ขออนุญาต ลงรูปให้



    รุ่น GA-M56S-S3
    CPU Type AMD Socket AM2
    FSB 2000 MHz
    Chipset NVIDIA® nForce 560
    Memory type Dual Channel DDR2 800/667/533/400
    Memory socket DDR*4
    Max. Memory 16 GB(Remark)
    Graphics interface PCI-Express X16
    PCI-Express X16 (X8) 1
    PCI-Express X1 (X2,X4) 2
    PCI 4
    ISA slot 0
    AMR/CNR 0/0
    VGA N/A
    RAID Function Yes
    LAN Onboard Realtek 8211BL PHY(10/100/1000Mbit)
    Audio ALC 888
    Codec channel 8
    IDE ATA 1*PATA133 / 4*SATA 3Gb/s
    USB 1.1 Same as USB 2.0
    USB 2.0 10 (6 by cable)
    DualBIOS N/A
    PCB size 30.5*21.5 cm
    Form Factor ATX
    IEEE 1394 1394 * 3
    Remark Due to the limitation of Windows 32-bit operating system, when more than 4GB of physical memory is installed, the actual memory available for the operating system will be less than 4GB; Windows 64-bit operating system doesn't have such limitation.

  3. #3
    หุ หุ
    Guest

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน อ่ะ แล้วพอจะเทียบกับ M2N-E ได้มั้ยครับ หุ หุ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เท่าที่ดูจากสเปกก็น่าจะแรงพอสมควร แต่โอเวอร์คล๊อกอาจจะทำได้ไม่ค่อยดีเท่าใดนัก




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ตัวนี้ว่ากันว่า OC ไม่ค่อยดีนักครับผม แต่สิบคนพูดหรือจะเท่าลองเอง ผมไม่เคยลองมิรู้เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default

    เรื่อง OC คงไม่อัดไปสุดๆ

    ไม่มีปัญญาเล่นน้ำ ใช้Sinkเดิมๆ

    ก็พอแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default

    ใช้อยู่ครับ clock ได้ 3.00 Ghz ใช้ cpu amd 4800+ 2.5Ghz นะครับ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=263172
    Last edited by adsl1024; 26 Nov 2007 at 05:03:28.

  8. #8
    หุ หุ
    Guest

    Default

    ก็แสดงว่า อาจจะแพ้แค่เรื่อง OC เฉย ๆ ใช่ไหมครับ ตัว M2N-E ที่ชอบกันเพราะว่า OC ได้เยอะ ใช่ไหมครับ

    เพราะฉะนั้น ถ้าไม่เน้นเรื่อง OC ก็ตัวนี้ก็เหมือนกันสิ เนอะ

    ผมเข้าใจถูกรึป่าวอ่ะ หุ หุ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default

    ผมใช้แล้วโอเคดีอะลงร้านเกมถูกดี 2570 บาทเอง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Aug 2007

    Default

    ก็ราคาเท่าเนี้ยเอาอารัยมากมาย ฮ่าๆๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •