overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: มีใครใช้ื notebook เล่น nfs:prosteet บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member not23's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default มีใครใช้ื notebook เล่น nfs:prosteet บ้าง

    อยากเล่นอ่ะ ไม่รู้ว่าจะเล่นไหวป่าว มีใครลองยังครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Giken's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ผมใช้ S41 เล่นครับ ก็ลื่นดี แต่ยังไม่ได้ลองปรับเพิ่มเลย
    ไม่รู้ว่าปรับได้สูงสุดเท่าไหร่ ใครลองแล้วมาบอกกันมั่งนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member not23's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    ผมลองลงไปแล้วแต่เล่นไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นอารายไม่รู้ว่าเป็นที่แผ่นหรือเครื่อง

  4. #4
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เล่นได้ คร้าบ A6T Spec ตาม Sig เลย แมมาก เปิดสุด ปิด AA ไม่มีแลค

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    hp 2626tx เล่นได้ ปรับ 1240*800 ปิดทุกอย่างเลย ปรับรถไฮ ก็ลื่นแต่ไม่แนะนำ
    ปรับ 800*600 เปิดaa*8 แล้วก็เปิดแสง สนาม กับรถไฮ ลื่น ภาพสวย

  6. #6
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    ACER 5920G-302G16 เล่นลื่นสุด ๆ ปรับทุกอย่าง high AAx2

  7. #7
    OverclockZone Member peedurst's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    แล้ว Asus G1S ว่าอย่างไรครับ อิอิ คลับ G1S ครับ เหอๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    s41 เปิดครบเต็มสูบ สบายๆ

  9. #9
    OverclockZone Member tsunaru's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    รามคำแหง 39_43/1 ลาดพร้าว 94_112

    Default

    เล่นได้ แต่ไม่ชอบอ่ะครับ เล่น demo ลบทิ้งไปแร้ว
    most กะ carbon มันก่าอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member not23's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by sandy207 View Post
    ACER 5920G-302G16 เล่นลื่นสุด ๆ ปรับทุกอย่าง high AAx2
    โอ้วจริงสิท่าน ของผมเล่นไม่ได้ ต้องอัพไดร์เวอร์ก่อนป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    8400M G การ์ดจอที่ห่วยสุดใน series 8 ห่วยสุดกว่ายี่ห้ออื่นๆอีก
    สเปคอื่นๆตามลานเซนต์
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member Giken's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ถามหน่อยครับ Resolution กับ AA ใช้อะไรเป็นหลักครับ CPU หรือ การ์ดจอ

    ลองปรับ S41-310 ปรับ 800x600 AAx4 นอกนั้น เปิดและปรับสูงสุดหมด ลื่นดีครับ ถ้ามากกว่านี้จะแล็กรึเปล่ายังไม่ได้ลอง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ทำไม 8400m g ผมปรับได้ดีกว่าท่านหว่า

  14. #14
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by buzdesign View Post
    ทำไม 8400m g ผมปรับได้ดีกว่าท่านหว่า
    เครื่องยี่ห้ออะไรอ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member vespaclassic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007

    Default

    ของผมก็ปรับได้สุดทุกอย่าง aa*8

    hp dv2518tx

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    S41 ปรับสุด aa*2 800*600 ลื่นหัวแตก มากกว่านั้นยังไม่ได้ลองปรับ เพราะรถมันวิ่งไวมากไม่ได้ทันดูรอยหยัก
    อื่นๆหรอกคับ มองทางก็ไม่ทันแล้ว Speed Challenge
    ป.ล. S41 นี่มันแชแรมแบบไหนครับออโต้หรือเราไปเซตเพิ่มอะคับถ้าเซตเพิ่มนี่เซตยังไง
    วานผู้รู้บอกทีครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by vespaclassic View Post
    ของผมก็ปรับได้สุดทุกอย่าง aa*8

    hp dv2518tx
    ก็ HP มัน 8400GS 16sp DDR3 ด้วยนี่
    ของผม 8400G 8sp DDR2

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2007

    Default

    ACER 5920G-302G16 เล่นได้จ้า ปรับสุด ไดรเวอร์169.12อ่า แต่ผมรู้สึกเหมือน169.09จะดีกว่านะ เพราะว่าดูจากแต้มตู้ปลา

  19. #19
    OverclockZone Member peter_well's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    สาทร,พระราม3,โคราช,โชคชัย

    Default

    ผมคิดว่า 169.09 เจ๋งนะ 169.12 ยังไม่เสถียรเท่าไหร่

  20. #20
    pongzen
    Guest

    Default

    ผมก็เล่นครับ NFS Prostreet ใช่ S41 ครับปรับ high หมด ที่ 1280*800 ก็ลื่นดีครับแต่ตรงเมนูมีหน่วงๆ นิดหน่อย

    ปล. ไดร์เวอรฺ์ 169.09 กับ 169.12 เท่าที่ผมทราบคือไม่มีอะไรแตกต่างกันมากครับ เพียงแต่ 169.12 แก้ไขปัญหา Sleep/hibernate ที่เกิดขี้นเวลาใช้ 169.09 + 8800GT ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •