overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: สาวก ATI เข้ามาหน่อยครับ HD3850

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default สาวก ATI เข้ามาหน่อยครับ HD3850

    คือผมซื้อมาอะครับ แล้วเวลาเข้าเล่นบางเกมส์เช่น crysis demo นะ ยังไม่ได้เข้าเกมส์เลย แค่ตรงโลโก้ ก็กระตุกแล้วอะ กระตุกแบบสุดๆ แต่เล่นพวก nfs pro หรือ cod4 ก็ไม่มีปัญหานะ เหมือนมันจะมีปัญหาที่ไฟล์มูฟวี่อะ ของโลโก้เกมส์ crysis อะ ต้องทำไงดี ไม่เคยใช้ ati ใช้แต่ nvidia ต้องโหลดไดร์ฟเวอร์ใหม่ใช่มั้ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    United States

    Default

    มันกระตุกที่หนังหรอ แล้วเกมกระตุกเปล่าครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA ตัวอื่นดู

  4. #4
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เปลี่ยนไดเวอร์หรือลองเล่นvistaครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ไม่ได้กระตุกที่ตัวเกมส์ครับ กระตุกที่ตัวมูฟวี่โลโก้อะ คือตัวเกมส์ยังไม่ได้เข้าเลย -*- แต่เกมส์อื่นเล่นได้ไม่มีปัญหานะ เกี่ยวมั้ยที่ผมใช้ enermax 350W อะ แต่เกมส์อื่นก็ไม่มีปัญหาอะไร

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ผมไม่ได้ใช้การ์ดตัวนี้นะครับ แต่อาการนี้ผมเคยเจอ เป็นก่ะเกม Test Drive คาดว่าอาจเป็นทีไดร์เวอร์ ไม่ก็ลง Codec เยอะ ๆ แล้วมันตีกัน ให้ลองทำ 2 อย่างคือเปลี่ยนไดร์เวอร์การ์ดจอก่อน ไม่หายก็ลองถอด Codec ต่าง ๆ ที่เอามาลงไว้ออกครับ ถ้ายังแก้ไม่ได้ก็ไม่รู้ละครับ

  7. #7
    OverclockZone Member renorzeta's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ลอง อัพเดทไดรเวอร์ คับ เพราะ ผมตอนซื้อ HD2600xt มา เล่น SF ก็ กระตุก จนเล่นแทบไม่ได้ พออัพเดทไดรเวอร์ แล้วก็ หาย เป็นขลิบ ทิ้งเลยหล่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by renorzeta View Post
    ลอง อัพเดทไดรเวอร์ คับ เพราะ ผมตอนซื้อ HD2600xt มา เล่น SF ก็ กระตุก จนเล่นแทบไม่ได้ พออัพเดทไดรเวอร์ แล้วก็ หาย เป็นขลิบ ทิ้งเลยหล่ะ
    นั่นพูดถึงการ์ดจอหรืออะไรน่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    Driver ตัวล่าสุด 7.11 ก็ยังกระตุกครับใน XP นะ แต่พอเล่นบน Vista ไม่มีกระตุกให้เห็นเรย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ขลิบทิ้ง เลย lol

  11. #11
    OverclockZone Member sawamura's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Some1 View Post
    นั่นพูดถึงการ์ดจอหรืออะไรน่ะ
    ท่านคิดเหมือนผมเลย อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member Deschutes's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ร่อนเร่ตามเวปคอมทั่วราชอาณาจักร

    Default

    ผมใช้ HD3870เล่นนะครับ ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะ ใช้ไดรเวอร์ที่มันแถมมาเลย ยังไม่ได้ลอง7.11 แต่ผมเล่นตัวเต็มครับไม่ใช่เดโม ผมว่าจขกท.ลองเอาCrysisตัวเต็มมาลองก่อนดีกว่านะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member whitehead's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Deschutes View Post
    ผมใช้ HD3870เล่นนะครับ ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะ ใช้ไดรเวอร์ที่มันแถมมาเลย ยังไม่ได้ลอง7.11 แต่ผมเล่นตัวเต็มครับไม่ใช่เดโม ผมว่าจขกท.ลองเอาCrysisตัวเต็มมาลองก่อนดีกว่านะครับ
    เห็นด้วยครับ บ้างที Demo กระตุก แต่ตัวเต็มไม่กระตุกก้อมีเยอะนะครับ

    ว่าแต่ CPU อะไรหรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    กระตุกมากๆครับ frs ไม่เกิน 10 ครับ ในส่วนของ vdo แต่ในส่วนของเกมส์ ไม่กระตุกครับ เล่นได้ในระดับกลางครับ
    ผมเล่นที่ windows xp ครับ ลองเปลี่ยนdriver แล้วครับ แต่ก็ยังกระตุกครับ
    รบกวนท่านผู้รู้ช่วยชี้แนะ

  15. #15
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    ต้องดู spec โดยรวมด้วยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member splintercell_pandora's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Deschutes View Post
    ผมใช้ HD3870เล่นนะครับ ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะ ใช้ไดรเวอร์ที่มันแถมมาเลย ยังไม่ได้ลอง7.11 แต่ผมเล่นตัวเต็มครับไม่ใช่เดโม ผมว่าจขกท.ลองเอาCrysisตัวเต็มมาลองก่อนดีกว่านะครับ
    frame rate นายเท่าไหร่ สำหรับ HD3870 เล่น Crysis

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ต้องใช้ตัว Crysis Hotfix ครับผม อย่าใช้ Catalyst 7.10 หรือ 7.11 เด็ดขาด
    โหดลจากที่นี่ได้เลย
    ของ Vista
    https://a248.e.akamai.net/f/674/9206...3a-055589E.exe
    ของ XP
    https://a248.e.akamai.net/f/674/9206...3a-055588E.exe
    Last edited by digimontamer; 24 Nov 2007 at 10:16:30.

  18. #18
    OverclockZone Member tomsiam01's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    กดมา แล้ว คับ Hd 3870 ส่วน 2600xt ddr4 เอามาบูชา

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    อยากทราบว่าสเปกอย่างอื่นเท่าไหร่มั่งครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ของผม althon64X2 4000+
    mainbord M2N
    ram ddr2 2 GB
    HD3850 อะครับ
    Last edited by newbie_tj; 24 Nov 2007 at 13:02:38.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •