overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ปัญหาใหญ่เลย Photoshop CS3

  1. #1
    I3K
    Guest

    Red face ปัญหาใหญ่เลย Photoshop CS3

    เครื่องผมพอเปิดโปรแกรม Photoshop CS3 ขึ้นมา แล้วopenมา1รุปเพื่อปรับแต่ง ยังไม่ทันทำไรเลยครับ เครื่องค้างและก็รีสตาทเองอัตโนมัติเลยครับ เป็นหลายรอบมากเลยครับ เปิดPhotoshop CS3 ทีไรจะเป็นเช่นนี้ทุกทีครับ

    ใครเคยเป็นแบบผมมั่งครับ

    ช่วยหาวิธีแก้หน่อยครับ

    งานเร่งด่วนมากๆเลย

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เสปกถึงป่าวคับ V.นี้กินพอสมครเลยล่ะ..

  3. #3
    OverclockZone Member popoxs's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    ของผมก็เป็นคับ
    กินแรมมากนะคับ ยิ่งเวลาเปิดรูป size ใหญ่ เครื่องจะค้างเลย

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ผมก็เคยเจอ สเป็กที่ใช้เท่าไหร่เหรอค๊าบ

  5. #5
    I3K
    Guest

    Default

    สเปคตามนี้ครับเครื่องผม
    CPU : Q6600 2.4 GHz (B3) ตอนนี้OC 3.4 GHZ
    CPU Cooler : Zalman 9700NT
    M/B : Asus Formula MAXIMUS X38
    RAM : Gskill 2HK/1066 2GB(1GBx2)PC2-8500 (DDR2-1066)5-5-5-15 Dual Channel
    VGA : XFX 8800GT Extreme 512MB
    Power Supply : ThermalTake ToughPower 850W

    ผมว่าสเปคผมไหวนะ คือเมื่อก่อนเข้าได้ใช้ได้ตามปรกติ แต่พอมาวันนี้อยู่ดีดีก็เกิดใช้ไม่ได้ขึ้นมา เรียกเปิดโปรแกรมทีไร open1รูป จะค้างและรีสตาทเครื่องทันทีครับ เป็นแบบนี้ตลอด แม้จะลบและลงโปรแกรมใหม่แล้วนะครับก็ยังเป็นเช่นเดิมอีก

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    อ้าว ไหนมีใครเคยบอกว่ากินน้อยกว่าCS2 งั้นไม่ลงดีกว่า...อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    กินน้อยไม่น้อยไม่รู้ครับ แต่ผมรู้สึกว่ามันเร็วกว่า CS2 นะ

  8. #8
    OverclockZone Member kof99's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    cs3 กินแรมเยอะไม่ใช่เหรอครับ เห็นเพื่อนบอก (ยังใช้ 7 กับ cs อยู่เลย)
    -*- (cs 3 มันมีอะไรเพิ่มเติมบ้างครับ )

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by kof99 View Post
    cs3 กินแรมเยอะไม่ใช่เหรอครับ เห็นเพื่อนบอก (ยังใช้ 7 กับ cs อยู่เลย)
    -*- (cs 3 มันมีอะไรเพิ่มเติมบ้างครับ )
    เอ่อ มีเพิ่มเติมเยอะมากๆครับฟีเจอร์ใหม่ๆเพียบ แต่ต้องทำใจว่าPlug-insเก่าๆบางอันใช้ไม่ได้นะครับ ต้องUpdate
    อ้อ ถ้าใช้CPU Dual Core, ล่ะก็ยิ่งเร็วสุดๆเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •