overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: จอฟ้า อ่ะครับ ช่วยแก้ปัญหาหน่อย/ไม่รู้จิงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member bompare's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    รัชดา-ลาดมะพร้าว

    Default จอฟ้า อ่ะครับ ช่วยแก้ปัญหาหน่อย/ไม่รู้จิงๆ

    เล่นเกมส์ไปแล้ว บางที ขึ้นจอฟ้าแล้วรีเองเลยครับ เปนที่อะไรเหรอครับช่วยทีจ้า /8600 GT

  2. #2
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลำปางหนา

    Default

    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ดูก่อนคับ

  3. #3
    OverclockZone Member bompare's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    รัชดา-ลาดมะพร้าว

    Default

    ง่า ลอง 162.02/04/09 แล้วง่า แต่ยังไม่หาย หรือว่า Ram ไม่พอครับ ของผม 1GB เองครับ ฟันธงที ฮืออ

  4. #4
    OverclockZone Member chicky4u's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    ลำปางหนา

    Default

    มัน ค้างรึป่าวคับ
    แบบว่า ถ้าเราเข้าเกม แล้วเรากด alt+tab ออกมา desktop แล้วกลับเข้าเกมใหม่ จะค้าง
    ผมเคยเป็น 8600GT

  5. #5
    OverclockZone Member bompare's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    รัชดา-ลาดมะพร้าว

    Default

    มันไม่ค้างเลยแต่นิดเดียวคับ ท่าน แต่เปนแค่เกมส์เดียวนะครับ Warcraft DotA อ่ะครับ นอกนั้น BF2 / GE / Lost planet / และอีกมากมาย เล่นสบายเลยครับ กด Alt+tab คุย MSN ลื่นปกติครับ แต่พอ DotA มันจะดังแล้วก็ฟ้าไป

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ขอข้อมูลด้วยครับDriverตัวใด เจอเหมือนกัน ลองตัวBeta169.09 เเล้วไม่เป็น เปลี่ยนโหมดได้ไม่สะดุด

  7. #7
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    คิดว่าน่าจะเป็นที่ DRIVER เหมือนกันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bompare's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    รัชดา-ลาดมะพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by bompare View Post
    มันไม่ค้างเลยแต่นิดเดียวคับ ท่าน แต่เปนแค่เกมส์เดียวนะครับ Warcraft DotA อ่ะครับ นอกนั้น BF2 / GE / Lost planet / และอีกมากมาย เล่นสบายเลยครับ กด Alt+tab คุย MSN ลื่นปกติครับ แต่พอ DotA มันจะดังแล้วก็ฟ้าไป

    ผมลอง ใช้ 169.02/169.04/169.09 ครับ 3 ตัวแล้วครับ ยังเป็นอยุ่เลยครับ ตอนนี้ใช้ 09 ก็ยังไม่หาย -*-

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ไอ้ตอนจอฟ้ามันขึ้นว่าอะไรมีปัญหาละคับ มันน่าจะบอกไว้นินา

  10. #10
    OverclockZone Member bompare's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    รัชดา-ลาดมะพร้าว

    Default

    ไม่ทันได้อ่านมันอ่ะคับ ก็รีสตาทก่อนแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •