overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ผมอยาก OC 7300GT DDR3 อ่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default ผมอยาก OC 7300GT DDR3 อ่าครับ

    คือผมไม่เคย OC การ์ดจอตัวเองเลย ผมอยากรุ้ว่าการ OC การ์ดจอ นี่ต้องทำยังไงบ้างครับ

    ผมซื้อมาเมื่อวาน Spark 7300GT 256 DDR3 เห็นเขาบอกว่า รุ่นนี้ ลากได้สบายๆ

    ผมอยากลอง OC บ้างอ่าครับ มันยากม่ะครับ - -

    ปล.ผมอยากทำเป็นอ่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ช่วยผมหน่อยน่ะ อิอิ ผมอยากลากให้มันแรงอีก เพราะผมเห็น

    http://www.overclockzone.com/NiNe_iZ...AGP/index4.htm

    เขาลากไปได้ถึง 578 / 1602

    ผมอยากทำบ้างอ่ะครับ ช่วยผมหน่อยน่ะ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามข้างบนเลยคับ^^"
    ของผม 610/838 คับ

  4. #4
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ตามข้างบนเลยคับ^^"
    ของผม 610/838 คับ
    อย่าว่าผมโง่น่ะ คือผมไม่รุ้อ่าครับ ว่ามานทำยังไง

  5. #5
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Core วิ่งจริงๆ 351 แต่สเปคเขียนบอกว่า 400 แต่ทำไม ลากไปได้ไกลจัง

    ใครเป็นช่วยบอกผมหน่อยน่ะครับ ขอแบบ Step by step

  6. #6
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default



    เนี่ยครับเป็นแบบนี้ป่าวครับ แล้วมันต้องทำไรต่อป่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช้โปรแกรม ATiTools คับผม...

  8. #8
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by Explosively View Post
    ใช้โปรแกรม ATiTools คับผม...
    ครับ พี่ก็ใช้ 7300GT พี่ลากได้เยอะจังเลย

    แล้ว Rivatunner ใช้ไม่ได้หรอครับ ที่ผมทำไปข้างบนนั่น ถูกป่าวครับ

    แล้ว ATitools นี่หาได้ที่ไหนครับ รบกวนพี่ช่วยผมหน่อยน่ะครับ ผมอยาก oc มาก

  9. #9
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Core Clock 351 -*- ง่ะ



    พอดีผมม่ะเป็นอ่าครับ พี่ๆคนไหนที่ทำเป็นช่วยผมหน่อยน่ะคราบ เพื่งหัดทำครั้งแลกครับ

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เรื่อง Core
    - ไม่กล้าพูดครับ ว่าไม่ตรงสเปครึเปล่า เพราะ Spark เค้าซอยหลายรุ่นมาก
    - Core 350MHz แน่ใจแล้วนะครับว่าเป็น 3D Hi-Power Mode
    - ที่กล่องมีเขียนไว้รึเปล่าครับว่า Core/Mem เท่าไร
    - เป็น AGP หรือ PCI-E ครับ
    - มีชื่ิอรุ่นแบบละเอียดมั้ยครับ

    เรื่อง Overclock
    - ลองไล่อ่านกระทู้นี้ดูครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=106637

    เอาแบบลัดๆเลย ไปที่ คห.20 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    เรื่อง Core
    - ไม่กล้าพูดครับ ว่าไม่ตรงสเปครึเปล่า เพราะ Spark เค้าซอยหลายรุ่นมาก
    - Core 350MHz แน่ใจแล้วนะครับว่าเป็น 3D Hi-Power Mode
    - ที่กล่องมีเขียนไว้รึเปล่าครับว่า Core/Mem เท่าไร
    - เป็น AGP หรือ PCI-E ครับ
    - มีชื่ิอรุ่นแบบละเอียดมั้ยครับ

    เรื่อง Overclock
    - ลองไล่อ่านกระทู้นี้ดูครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=106637

    เอาแบบลัดๆเลย ไปที่ คห.20 ครับ
    ที่กล่องมันบอกมาแบบนี้ครับ

    Core 400MHz
    GDDR3/128Bit
    DirectX 9.0C/8x AGP
    Memory 1.0GHz
    8 Pipelines
    Shader Model 3.0

    Monitor/HDTV/DVI



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •