overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 5 of 5

Thread: ไม่รู้ ว่าอาการนี้ เปนปัญหาที่อะไร..วานผู้รู้เข้ามาช่วยหน่อยนะงับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default ไม่รู้ ว่าอาการนี้ เปนปัญหาที่อะไร..วานผู้รู้เข้ามาช่วยหน่อยนะงับ

    บางครั้ง ที่ เปิดเครื่องหรือ รีเครื่อง หน้าจอ please wait ของ window ที่จะขึ้นสัญลักษณ์ของมันเปนแถบโหลดอ่ะครับ บางทีมันจะ ขึ้นเปน จอ please wait ก้อจริง แต่จะขึ้นแบบลางๆ ที่จอ แล้วตรงที่แถบก้อจะไม่วิ่งอ่าคับ ต้องรีเครื่องใหม่ หรือว่า กด power แล้วรอโหลดเครื่องใหม่ถึงจะหาย ไม่ทราบว่า เปนปัญหาที่อะไรหรอคับ...

    ปล. ไม่เข้าใจตรงไหนถามได้นะคับ ผมไม่รู้จะอธิบายยังงัย เลย งงๆแหะๆ
    ขอบคุณทุกความเหนนะคับ...

  2. #2
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ลงวินโด้ไหม่หายครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007

    Default

    ผมลงใหม่ 2 รอบ แล้วอ่ะครับ.. ค้างบ้าง ไม่ค้างบ้าง แล้วแต่อารมมันอ่ะครับ อยากทราบว่ามันเปนที่อะไร....

  4. #4
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    clock หรือเป่างับ ? อาการเหมือนคน clock เลยปายนิดนึง =="

  5. #5
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    ลองเช็ค Bad Sector ของฮาร์ดดิสก์ดูหน่อยก็ดีนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •